Cô gái Sài Gòn xinh như h.o.t g.i.r.l bị đ.á.nh tơi tả, bay luôn mái tóc giả giữa đường

tham-tu-tphcm-hotgierl-danh-ghen

Bị người vợ đ.á.n.h bay tóc giả, ‘Tues.day’ tức giận cầm điện thoại định đ.ập lại nhưng vì cô vợ quá khỏe nên màn ‘phản dame’ không thành.

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện đoạn clip ghi lại cảnh 2 cô gái xinh đẹp ‘hỗn c.hiến’ vì lý do ghen tuông, đã thu hút sự quan tâm đặc biệt từ cộng đồng mạng.

tham-tu-tphcm-hotgierl-danh-ghen

Ảnh minh họa: Cô gái bị cho là Tuesday sở hữu nhan sắc xinh đẹp không kém hotgirl

Theo đó, cô gái mặc đồ đen được cho là đã cặp kè, ngủ với chồng của cô gái mặc đồ màu trắng nên bị dằn mặt đ.ánh ghen. Theo như trong clip, cô vợ mặc áo trắng liên tục đ.ấm, t.át vào đầu, vào mặt và giật bay tóc giả của ‘Tuesday’.

Bản thân cô gái bị cho là ‘con giáp thứ 13’ cũng hùng hổ phản đòn bằng cách cầm điện thoại đ.ập vào mặt ‘đối thủ’ nhưng không thành.

Thậm chí, màn ‘phản dame fail’ này lại khiến cô vợ ‘sôi máu’ đ.ánh hăng hơn, ‘Tuesday’ cũng vì thế mà kéo văng xuống đất. Hai người phụ nữ cứ thế giằng co nhau giữa đường cho đến khi có người ra can ngăn.

Chỉ sau ít giờ xuất hiện, đoạn video trên đã nhận được hàng chục nghìn lượt xem và hàng nghìn lượt tương tác. Bên cạnh những bình luận hả hê vì thấy ‘con giáp thứ 13’ bị xử lý thích đáng, thì cũng có nhiều ý kiến cho rằng người vợ nên về ‘dạy’ lại chồng mình thay vì đ.ánh ghen rùm beng.

‘Lần này đ.ánh người này lần sau chồng nó lại đi cặp với người khác rồi lại tìm tới đ.ánh ghen nữa hả? Tốt nhất nên về bảo ban lại chồng mình rồi hẵng tìm đ.ánh kẻ thứ 3 bạn ạ’, nickname T.M khuyên nhủ.

 ‘Xem tới đoạn Tuesday đ.ánh lại mà cứ nghĩ chị vợ quả này ‘toang’ rồi, ai ngờ chị ấy khỏe quá nên Tuesday không phản đòn nổi luôn’, bạn H.T nói.

‘Chắc phải giật mạnh lắm mới bay luôn bộ tóc giả. Đáng đời kẻ cướp chồng người khác’, nickname P.O chia sẻ.

Được biết, cô gái mặc đồ đen tên D.D.H, sinh năm 1997, sống tại TP.Hồ Chí Minh. Sau khi sự việc xảy ra, rất nhiều cư dân mạng đã gọi điện, nhắn tin, tìm vào facebook ‘Tuesday’ để ‘ném đá’ khiến cô gái này phải khóa mọi liên lạc.

Nguồn: báo đất việt

https://congtythamtuvnn.com/dich-vu-tham-tu

Please follow and like us: