cong-ty-dich-vu-tham-tu-tu-uy-tin-chuyen-nghiep-sai-gon-tphcm

Thám Tử Sài Gòn | Công Ty Dịch Vụ Thuê Thám Tử Tư Uy tín Nhất TPHCM.

DANH MỤC DỊCH VỤ THÁM TỬ VNN

HOTLINE: 0932.007.009

19 Dịch vụ thuê thám tử tư uy tín nhất tại TPHCM – Sài Gòn

 • #1 Thám tử Sài Gòn : Hân hạnh phục vụ Qúy khách hàng. Với 19 dịch vụ thám tử tư uy tín và chuyên nghiệp nhất. Cho bạn sự lựa chọn phù hợp với nhu cầu thực tế. An toàn bảo mật tuyệt đối cho Quý khách hàng.
 • Với bề dày kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực (thuê thám tử Sài Gòn TPHCM) 17 năm qua. Văn phòng thám tử sài gòn hoạt động trên 63 tỉnh thành của Việt Nam.
cong-ty-dich-vu-tham-tu-tu-uy-tin-chuyen-nghiep-sai-gon-tphcm-thám-tử-sài-gòn

Địa chỉ thuê thám tử doanh nghiệp sài gòn

Bạn đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ thám tử tư?

Nhưng kết quả là cả trăm công ty trên Google với từ khóa dịch vụ thám tử tphcm, công ty thám tử sài gòn, văn phòng thám tử hcm… đập ngay vào mắt bạn. Tìm được đơn vị thám tử phù hợp với túi tiền và uy tín là vô cùng khó khăn. Bạn không có đủ thời gian và kinh nghiệm để kiểm nghiệm hết được…

Đừng lo lắng công ty thám tử tư VNN sẽ giúp bán lựa chọn đúng đắn

Nhiều khách hàng của thám tử tư VNN cũng có suy nghĩ giống như bạn. Sau khi nhận được tư vấn từ VNN, 99% các vấn đề thắc mắc của bạn đã được tháo gỡ.

Bài viết này được công ty thám tử tư VNN  biên soạn dựa trên 17 năm kinh nghiệm làm thám tử tư của chúng tôi với hàng triệu khách hàng. Hi vọng sẽ giúp các bạn có được những kinh nghiệm cơ bản về dịch vụ thám tử tư.

Bạn nên đọc kỹ hết bài viết này sẽ giúp cho bạn

 1. Xác định có cần thiết phải thuê dịch vụ thám tử tư hay không?

Hãy suy nghĩ thật kỹ xem xét trường hợp của mình có nên sử dụng dịch vụ thám tử tư không? Rất nhiều khách hàng đặt ra những câu hỏi như: Có nên thuê thám tử điều tra hay xác minh hay không, có nên thuê thám tử theo dõi chồng ngoại tình không, nên theo dõi vợ hay con cái không, và còn nhiều cái có nên hay không?… Thám tử tư VNN cho bạn 2 lời khuyên

Nếu trường hợp của bạn không đến mức nghiêm trọng mà tự mình có thể kiểm tra được ví dụ như: Kiểm tra xem vợ chồng có biểu hiện gì lạ không, kiểm tra tin nhắn điện thoại, xem lại lịch trình đi lại, nếu nhà lắp camera thì check xem lịch trình con cái khi mình vắng nhà hoặc có thể sử dụng những ứng dụng miễn phí để định vị xem con cái mình đang ở đâu….Với những cái đơn giản như vậy đôi khi bạn lại trở thành thám tử tại gia không phải mất tiền nhờ đến văn phòng thám tử.

Nếu trường hợp vụ việc vượt ra ngoài tầm kiểm soát hoặc bạn không có thời gian để kiểm tra và bạn muốn có bằng chứng rõ ràng như hình ảnh hoặc video, thông tin của đối tượng, đối tác, người thân, con cái… thì lúc này bạn hãy tìm đến dịch vụ thám tử và lựa chọn đơn vị nào uy tín và giá cả hợp lý là cần thiết.

 1. Hãy đọc trước những bài viết của đơn vị thám tử tư mình có ý định thuê

Việc đơn giản nhất là hãy truy cập vào Website chính thức của họ. Website chính là nơi mang đến cho bạn cái nhìn thực tế nhất về cách họ sẽ viết bài cho bạn ví dụ như “ Dấu hiệu các công ty thám tử tư đang dắt mũi bạn, Cách nhận biết thám tử hai mang khi điều tra ngoại tình, tại sao thám tử được nhiều người tin dùng? …” . Từ đó, biết đây có phải là một đơn vị thám tử tư uy tín không.

Hãy lựa chọn những đơn vị thám tử tử có cách viết bài thực tế và hấp dẫn. Ngược lại, nếu thấy họ viết bài theo kiểu copy từ website của các công ty thám tử khác hoặc dập khuôn, bạn nên cân nhắc lại ý định của mình nhé.

 1. Công ty thám tử VNN tiết lộ sự thật về tìm kiếm dịch vụ thám tử tư trên google

Đa số khách hàng có nhu cầu đều tìm kiếm trên google nhưng có rất nhiều kết quả mà google trả về vậy làm thế nào để chọn được một công ty thám tử uy tín? Chúng tôi sẽ giúp bạn điều này

4 kết quả đầu tiên là dành cho quảng cáo trả tiền liên quan đến các từ khóa về lĩnh vực thám tử, bạn sẽ thấy ở góc trái có chữ “Quảng cáo”. Những website quảng cáo có đến 90% là các đơn vị mới thành lập chưa được đánh giá cao nhưng phần lớn khách hàng lại lựa chọn những đơn vị này, nhiều khách hàng sau khi sử dụng xong đều phàn nàn và phải quay lại chọn đơn vị khác.

10 kết quả tiếp theo thì được google đánh giá cao và xếp vị trí từ 1 đến 10, các công ty thám tử tư này dành tâm huyết nhiều năm làm nghề thám tử được người dùng đánh giá cao mà google đánh giá uy tín dựa vào người dùng. Hãy là những khách hàng thông thái chọn đúng công ty thám tử uy tín chỉ một lần chọn duy nhất là trúng đích.

 1. Chi phí thuê thám tử tư cho mỗi vụ việc

Thực ra chi phí phụ thuộc vào từng vụ việc từng thời điểm phụ thuộc vào mức độ khó hay dễ vì vậy không có mức giá cố định. Tại sao có công ty này báo giá rẻ, công ty kia báo giá cao? Chắc các bạn cũng hiểu rõ câu “ tiền nào của nấy “ một số công ty lấy giá rẻ đồng nghĩa với trách nhiệm đối với mỗi vụ việc là không cao hay lơ là không làm hoặc chỉ báo cáo qua loa bằng chứng thiếu rõ ràng khiến cho khách hàng mất tiền oan mà còn mang bực tức về mình.

 1. Tư duy người làm thám tử tư

Nghề làm thám tử đầu tiên nhất vẫn là ĐẠO ĐỨC từ cổ chí kim vẫn có câu nói “người có tài mà không có đức thì vô dụng” và làm gì cũng phải Tư Duy đúng thì mới có được kết quả tốt được, lĩnh vực thám tử tư cũng vậy. Trải qua nhiều năm kinh nghiệm xương máu VNN đúc kết ra kỹ năng cơ bản của người làm thám tử để khách hàng có thể hiểu được nghề thám tử cần người như thế nào? Tiện đây những ai muốn làm thám tử tư cũng phải học kỹ năng này.

 • Kỹ năng thám tử nhập vai và nhận dạng
 • Kỹ năng chụp ảnh hoặc quay video sắc nét
 • Kỹ năng kiểm soát và nắm bắt tâm lý
 • Kỹ năng phản ứng biến cố và thoát nạn
 • Kỹ năng xử lý tình huống, phân tích và phán đoán
 • Kỹ năng điều tra xác minh
 • Kỹ năng trấn an khách hàng
 • Kỹ năng lập kịch bản với 36 kế của Tôn Tử

Với những kỹ năng trên khách hàng cũng có thể hiểu được tại sao có nhiều công ty thám tử lấy giá rẻ và có nhiều công ty thám tử tư lấy giá cao. Nếu bạn đang có nhu cầu thuê thám tử hãy thực sự tỉnh táo ĐỪNG THẤY RẺ MÀ HAM ĐỂ RỒI CHỢT NHẬN RA MÌNH ĐÃ PHÍ TIỀN VÀ CÓ SUY NGHĨ TIÊU CỰC KỲ THỊ VỚI NGHỀ THÁM TỬ NÀY.

 1. Nên thuê thám tử tư ở đâu, công ty thám tử nào ở sài gòn(tphcm) mới chất lượng?

Bên website toplist.vn và website top10tphcm.com có đánh giá về công ty thám tử nào uy tín? Nhưng trên thực tế 2 website này chỉ câu view và ăn tiền quảng cáo tự cho mình cái đánh giá, không riêng gì bên lĩnh vực thám tử mà còn nhiều dịch vụ khác khách hàng có thể tự kiểm chứng điều này.

Việc đánh giá chỗ đơn vị thám tử này tốt đơn vị kia xấu là không chủ quan, cái quan trọng là khách hàng phải tự đánh giá. Chúng tôi cũng có thể viết ra đây “TOP 10 công ty hay dịch vụ thám tử uy tín nhất tại tphcm” rồi quảng cáo hoặc đưa lên top google. Chưa kể nó còn liên quan đến việc cạnh tranh không lành mạnh nữa cơ làm cho khách hàng mất niền tin về lĩnh vực cung cấp thông tin này.

Vậy cho nên công ty hay dịch vụ thám tử tư nào tốt thì chỉ có bạn mới đánh giá và nhận xét được VÌ BẠN LÀ KHÁCH HÀNG LÀ ÔNG CHỦ CỦA NHIỀU CÕI ( nhiều đơn vị thám tử ).  Hơi lan man một chút nhưng đó là thực tế về nghề thám tử này, chúng tôi không vì chính mình mà vì Khách Hàng vì những công ty thám tử làm ăn chân chính khác vì LƯƠNG TÂM ĐẠO ĐỨC NGHỀ NGHIỆP.

 1. Là một đơn vị thám tử tư cũng cần phải có sứ mệnh cho riêng mình

Sứ mệnh của công ty thám tử VNN là tìm ra những sự thật và đem lại công bằng cho tất cả mọi người.

Một đơn vị nhỏ bé được đóng góp một phần sức lực cho xã hội, được xây dựng đất nước giàu mạnh hạnh phúc thông qua các dịch vụ cung cấp cho Quý Khách Hàng. Với tâm thế luôn mong muốn phát triển công ty và ngày càng có nhiều Khách Hàng được Thám Tử VNN nhiệt tình giúp đỡ, chúng tôi tin tưởng vào sức lao động hết mình, có trách nhiệm với nghề nghiệp, đáp ứng mọi dịch vụ có hiệu quả cho Khách Hàng và có ích cho xã hội.

 1. Khách Hàng sau khi thuê thám tử tư sẽ nhận được những gì?

Thứ nhất về tinh thần sẽ giải tỏa được tâm lý về sự lo lắng, sự nghi ngờ, tính tò mò, suy đoán… Tránh ảnh hưởng đến tình trạng stress, căng thẳng, mất ngủ, làm hại sức khỏe và công việc.

Thứ hai khi theo dõi giám sát hay điều tra bạn sẽ nhận được những kết quả bằng chứng rõ ràng như hình ảnh, video sắc nét không thể chối cãi từ đó giúp bạn làm sáng tỏ mọi vấn đề.

Thứ ba là bạn và các thám tử vừa trải qua một cuộc phiêu lưu thú vị cảm xúc vui buồn lẫn lộn.

 1. Làm thế nào để Khách Hàng trọn niền tin vào công ty thám tử tư VNN mà không cần phải lo lắng?

Là đơn vị UY TÍN hoạt động lâu năm và khẳng định được vị trí không thể thay thế trong ngành thám tử tư. Chính vì vậy công ty thám tử VNN sẽ cam kết những tiêu chí sau:

 • * VNN hứa hoàn 100% chi phí nếu khách hàng không hài lòng
 • * Tuyệt đối không được hai mang
 • * Không giữ kết quả để kéo dài thời gian hợp đồng
 • * Không thu thêm nhiều khoản phí phát sinh sau khi kết thúc hợp đồng
 • * Không lừa dối khách hàng về khả năng giải quyết hay kết quả vụ việc.
 • * Thông tin kết quả và khách hàng được bảo mật tuyệt đối

Mỗi năm với hàng ngàn khách hàng tin tưởng tín nhiệm và sử dụng. Để có được sự chuyên nghiệp như vậy công ty thám tử VNN không ngừng đầu tư chuyên sâu vào nghiệp vụ và ĐẠO ĐỨC của nhân viên. Đối với đội ngũ nhân viên luôn được xem là yếu tố quyết định tiêu chí chuẩn mực của thám tử tư VNN.

Chúng tôi hy vọng sẽ mang đến cho Quý khách hàng sự hài lòng tuyệt đối. Thông qua các gói dịch vụ thám tử tại TPHCM của chúng tôi như sau:

 • #1 Dịch Vụ Thuê Thám Tử Tư ở Tại TPHCM | Điều Tra Ngoại Tình.

#Thám tử Sài Gòn điều tra ngoại tình: là một trong số những dịch vụ được quan tâm nhiều nhất trong thời gian vài năm trở lại đây.

Đừng để những nghi ngờ phá vỡ hạnh phúc của bạn, nhưng cũng đừng để mình trở thành kẻ bị lừa dối.

– Thu thập những thông tin cần thiết trong hiện tại và quá khứ về người bạn đời của bạn.

– Xác minh những nghi ngờ về những biểu hiện bất thường của vợ/chồng.

Nắm được những mối quan hệ phía ngoài của nửa kia, nhằm ngăn chặn những tình huống xấu có thể xảy ra.

dich-vu-thue-tham-tu-dieu-tra-ngoai-tinh-thám-tử-sài-gòn

Dịch vụ thuê thám tử điều tra ngoại tình

Dịch vụ thám tử Sài Gòn uy tín VNN: sẽ giúp bạn xác minh tất cả những điều còn băn khoăn vướng mắc. Nhằm đảm bảo cho bạn có một hạnh phúc dài lâu và viên mãn nhất.

 • #2 Dịch vụ thuê thám tử ở Tại TPHCM | giám sát theo yêu cầu.

(Công Ty Thám tử Sài Gòn Tại TPHCM) nhận giám sát theo yêu cầu tất cả các đối tượng. Từ những mối quan hệ kinh tế như đối tác, đối thủ, khách hàng. Đến những mối quan hệ riêng tư trong gia đình như con cái, vợ chồng, anh chị em.

dich-vu-thue-tham-tu-theo-yeu-cau-thám-tử-sài-gòn

Dịch vụ thuê thám tử theo yêu cầu

Nếu bạn có bất cứ yêu cầu nào về những người xung quanh mình, đừng ngần ngại liên hệ ngay với chúng tôi.

#1 Dịch vụ thám tử tư uy tín Sài Gòn: chuyên giám sát theo yêu cầu đảm bảo cung cấp những thông tin chính xác nhất về đối tượng.

 • #3 Dịch vụ thuê thám tử ở Tại TPHCM | điều tra trước hôn nhân.

Hôn nhân là chuyện hệ trọng cả đời, một cuộc hôn nhân bền vững cần được xây dựng trên nền tảng Tình yêu và niềm tin.

Rất nhiều người gặp phải đổ vỡ trong hôn nhân. Vì đặt niềm tin lầm chỗ, để tránh trường hợp khi đã sa chân vào thì rất khó để làm lại. Ngay từ đầu bạn cần nắm rõ tất cả những thông tin trong hiện tại và quá khứ của người bạn đời tương lai.

dich-vu-dieu-tra-truoc-hon-nhan-thám-tử-sài-gòn

Dịch vụ thuê thám tử điều tra trước hôn nhân

Hãy để dịch vụ thám tử Sài Gòn điều tra trước hôn nhân chất lượng của chúng tôi: giúp bạn giải tỏa những băn khoăn về người bạn đời tương lai của mình:

Xác minh nhân thân, những thông tin người ấy cung cấp có đúng sự thật hay không. Những mối quan hệ bí mật mà bạn chưa hề được biết. Liệu người ấy có thực sự chung thủy với bạn hay không?

Và tất cả những nghi ngờ của bạn trước khi đi đến quyết định quan trọng cho cả cuộc đời

 • #4 Dịch vụ thuê thám tử ở Tại TPHCM | giám sát học sinh – sinh viên.

Dịch vụ thám tử Sài Gòn giám sát học sinh – sinh viên: là loại hình dịch vụ được các bậc cha mẹ sử dụng để giám sát con cái. Giám sát trong quá trình sinh hoạt và học tập hàng ngày như đi đâu, làm gì, đi với ai…

dich-vu-tham-tu-giam-sat-hoc-sinh-sinh-vien-thám-tử-sài-gòn

Dịch vụ thuê thám tử giám sát học sinh sinh viên

Trong thời đại kinh tế khó khăn, cha mẹ thường xoay vần với những bộn bề lo toan. Hầu như không còn thời gian để quan tâm và gần gũi con cái.

Từ những việc tưởng như rất đơn giản đó, đôi khi lại dẫn đến những hệ quả rất nghiêm trọng. Đến khi cha mẹ ngộ ra thì tất cả đã quá muộn.

Nếu bạn đang có những băn khoăn dưới đây:

– Tại sao con thường đi học về muộn?

– Con bạn đang có những biểu hiện bất thường trong cư xử, giao tiếp với những thành phần đáng lo ngại.

Con bạn có những biểu hiện bất thường về tâm sinh lý, bạn đang lo ngại về vấn đề giới tính, tính cách của con

Dịch vụ thám tử uy tín Sài Gòn TPHCM sẽ thay bạn tìm hiểu và cung cấp những thông tin chính xác nhất.

Nhằm giúp bạn có hướng giúp đỡ và hướng dẫn kịp lúc, tránh để con bạn sa ngã vào những sai lầm nghiêm trọng.

 • #5 Dịch vụ thuê thám tử ở Tại TPHCM | dành cho Việt kiều.
dich-vu-tham-tu-tu-danh-cho-viet-kieu-thám-tử-sài-gòn

Dịch vụ thuê thám tử dành cho Việt kiều

Dịch vụ thám tử Sài Gòn TPHCM dành cho Việt Kiều:là sự lựa chọn thông minh cho quý khách hàng đang sinh sống và làm việc tại các nước bên ngoài lãnh thổ Việt Nam. Nhưng có mối quan tâm và những mối quan hệ với những người trong nước.

(Công ty thám tử uy tín ở Sài Gòn) VNN: sẽ giúp bạn thu thập thông tin về một đối tượng hay một sự việc có liên quan về kinh tế, hôn nhân. Hay những mối quan hệ như gia đình, bạn bè, người yêu hay đối tác làm ăn.

Với nghiệp vụ điều tra chuyên nghiệp, đảm bảo bí mật và nhanh chóng. Dịch vụ thám tử Tại TPHCM Sài Gòn () dành cho Việt Kiều VNN sẽ mang đến những thông tin hữu ích cho nhu cầu của bạn.

 • #6 Dịch Vụ Thám Tử Tư ở Tại TPHCM | Điều tra chủ nhân số điện thoại phá rối.

Bị phá rối điện thoại là một trải nghiệm không hề dễ chịu.

Bạn hoàn toàn có thể giải quyết rắc rối bằng cách tải phần mềm chặn số điện thoại quấy rối.

dich-vu-thm-tu-dieu-tra-so-dien-thoai-pha-roi-thám-tử-sài-gòn

Điều tra chủ nhân số điện thoại phá rối

Nhưng nếu bạn gặp phải một kẻ quấy rối chuyên nghiệp hoặc có mục đích. Bạn sẽ khó mà thoát khỏi sự phiền hà do người đó mang đến.

(Dịch Vụ Thám tử Sài Gòn Ở Tại TPHCM ): điều tra chủ nhân số điện thoại quấy rối sẽ giúp bạn xác minh chính xác chủ nhân của số điện thoại. Cũng như địa chỉ, mục đích quấy rối, đồng thời tư vấn giải pháp giúp bạn cắt đứt sự quấy nhiễu phiền hà.

 • #7 Dịch vụ thuê thám tử ở Tại TPHCM | giám định dấu vân tay.

Trong số tất cả những dấu hiệu nhận diện một con người. Thì dấu vân tay là dấu hiệu đảm bảo độ chính xác cao nhất.

Nhiều người vẫn lầm tưởng về việc xóa dấu vân tay sau khi cầm. Nắm hay chạm vào vật nào đó bằng việc lau đi, tuy nhiên đây là một quan điểm sai lầm.

dich-vu-tham-tu-giam-dinh-dau-van-tay-thám-tử-sài-gòn

Dịch vụ thuê thám tử giám định dấu vân tay

Trên thực tế, dịch vụ giám định dấu vân tay của chúng tôi hoàn toàn có thể khôi phục dấu vân tay. Bằng những biện pháp nghiệp vụ và sự hỗ trợ của các thiết bị hiện đại. Nếu bạn có sự nghi ngờ về việc có kẻ lạ mặt xâm nhập vào nhà. Hay ai đó đã sử dụng vật dụng cá nhân của bạn mà chưa được cho phép.

Bạn muốn truy tìm danh tính kẻ đó thì dịch vụ thám tử uy tín TPHCM giám định dấu vân tay chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn.

 • #8 Dịch vụ thuê thám tử ở Tại TPHCM | truy tìm biển số xe.
dich-vu-tham-tu-tu-truy-tim-bien-so-xe-thám-tử-sài-gòn

Dịch vụ thuê thám tử truy tìm biển số xe

Dịch Vụ Thám tử Sài Gòn VNN: với những nghiệp vụ chuyên nghiệp và các thiết bị theo dõi hiện đại. Sẽ giúp bạn nhanh chóng xác định được chủ nhân phương tiện khi mà bạn chỉ nhớ được biển số xe.

 • #9 Thám tử tư ở Tại TPHCM | giúp văn phòng luật sư tìm chứng cứ.

Để hỗ trợ tốt nhất cho quá trình điều tra vụ án của các văn phòng luật sư. Dịch vụ thám tử Sài Gòn uy tín tại TPHCM VNN: sẽ giúp thu thập những chứng cứ liên quan tới vụ việc.

dich-vu-tham-tu-tu-tim-bang-chung-van-phong-luat-su-thám-tử-sài-gòn

Thám tử tư giúp văn phòng luật sư tìm chứng cứ

Không kể là án hình sự hay dân sự, từ án kinh tế tới án ly hôn.

#Văn Phòng thám tử Sài Gòn VNN: giúp bạn nhanh chóng nắm được các bằng chứng liên quan. Nhằm hỗ trợ tối đa cho quá trình thụ lý vụ án.

 • #10 Dịch vụ thuê thám tử ở Tại TPHCM | truy tìm kiếm người thất lạc, bỏ trốn.

Người thân đi lạc, bỏ trốn khiến bạn phải hao tâm tổn trí rất nhiều. Đôi khi phải bỏ cả công việc để đi tìm kiếm nhưng không phải lúc nào cũng có kết quả.

Việc bạn đổ công sức trong khi không có các phương pháp nghiệp vụ tìm kiếm. Khiến cho việc khó càng chồng thêm khó.

#Dịch vụ thám tử Sài Gòn ở tại TPHCM truy tìm người thất lạc, bỏ trốn: giúp bạn nhanh chóng khoanh vùng khu vực có khả năng cao sẽ được người thân của bạn tìm tới. (https://congtythamtuvnn.com/dich-vu-tham-tu)

dich-vu-tham-tu-truy-tim-nguoi-that-lac-bo-tron-thám-tử-sài-gòn

Dịch vụ thuê thám tử truy tìm kiếm người thất lạc, bỏ trốn

Từ đó,(Trung tâm thám tử Sài Gòn tại TPHCM) VNN sẽ lần theo các manh mối do bạn cung cấp về ngoại hình, thói quen để tìm ra người thân chẳng may đi lạc hay cố tình bỏ trốn.

 • #11 Dịch vụ thuê thám tử ở Tại TPHCM | bảo vệ bí mật.

Bạn muốn thuê vệ sĩ bảo vệ cho bản thân hay cho một người quen, người thân nhưng lại không muốn cho những người khác hay chính người được bảo vệ được biết.

Dịch vụ thám tử TPHCM tại Sài Gòn bảo vệ bí mật VNN chính là giải pháp hợp lý cho vấn đề của bạn.

dich-vu-tham-tu-bao-ve-bi-mat-thám-tử-sài-gòn

Dịch vụ thuê thám tử bảo vệ bí mật

Văn phòng Thám tử Sài Gòn VNN tại TPHCM: với những nghiệp vụ vệ sĩ chuyên nghiệp sẽ luôn theo sát thân chủ nhằm đảm bảo sự an toàn tuyệt đối cho người được bảo vệ.

Tuy nhiên, với sự kín đáo vốn dĩ của nghiệp vụ thám tử. Người được bảo vệ và những người xung quanh sẽ hoàn toàn không biết sự tồn tại của các thám tử bảo vệ bí mật này.

 • #12 Dịch vụ thuê thám tử ở Tại TPHCM | điều tra hàng giả hàng nhái cho doanh nghiệp.

Giúp doanh nghiệp nắm được thông tin cụ thể về những cơ sở chuyên sản xuất hàng nhái thương hiệu. Tất cả những thông tin liên quan như quy trình sản xuất…đều sẽ được cung cấp cho doanh nghiệp.

dich-vu-tham-tu-dieu-tra-hang-gia-hang-nhai-thám-tử-sài-gòn

Dịch vụ thuê thám tử điều tra hàng giả hàng nhái

Ngoài ra, #thám tử uy tín VNN cũng sẽ tư vấn giải pháp cho doanh nghiệp. Để xử lý những trường hợp sản xuất hàng giả hàng nhái.

Đồng thời cung cấp những bằng chứng có giá trị pháp lý trong trường hợp xảy ra tố tụng trước pháp luật.

 • #13 Dịch vụ thuê thám tử ở Tại TPHCM | điều tra nhân viên.

Nhân viên là yếu tố cốt lõi của doanh nghiệp: một nhân viên trung thành sẽ mang lại những giá trị lợi ích rất lớn cho doanh nghiệp. Ngược lại sẽ là mối đe dọa rất lớn đến sự tồn vong của công ty.

Dịch vụ thuê thám tử tại TPHCM giúp bạn nắm rõ tất cả các hoạt động trong và ngoài công ty của nhân viên.

Nhằm đảm bảo nhân viên của bạn vẫn luôn làm việc đúng như những gì họ thể hiện. Hãy để thám tử uy tín VNN giúp bạn xác minh một cách nhanh chóng và chuyên nghiệp.

 • #14 Dịch vụ thuê thám tử ở Tại TPHCM | định vị xe máy – ô tô.

Bạn muốn biết được lộ trình di chuyển của vợ/chồng, con cái, nhân viên. Hay đơn giản là bạn muốn lắp đặt thiết bị định vị xe máy – oto để phòng trường hợp bị mất cắp.

dich-vu-tham-tu-dinh-vi-oto-xe-may-thám-tử-sài-gòn

Dịch vụ thuê thám tử định vị xe máy – ô tô

Công ty dịch vụ thám tử uy tín tại TPHCM VNN: cung cấp dịch vụ định vị xe máy – oto với thiết bị hiện đại. Nhỏ gọn, dễ dàng tháo lắp, sử dụng mạng định vị toàn cầu GPS.

Mang tới sự ổn định về tín hiệu cho việc giám sát lộ trình di chuyển của đối tượng.

 • #15 Dịch vụ thuê thám tử ở Tại TPHCM | điều tra đối thủ cạnh tranh cho doanh nghiệp.

Tất tần tật những thông tin cả bên trong và bên ngoài của đối thủ. Đều sẽ được thám tử thu thập một cách gọn gàng và kín đáo.

dich-vu-tham-tu-dieu-tra-doi-thu-canh-tranh-thám-tử-sài-gòn

Dịch vụ thuê thám tử điều tra đối thủ cạnh tranh cho doanh nghiệp

Dịch vụ điều tra đối thủ cạnh tranh cho doanh nghiệp: sẽ cung cấp cho bạn những thông tin về sản phẩm, chiến lược kinh doanh,…

Nhằm giúp bạn nắm được tình hình cạnh tranh. Để từ đó đưa ra những quyết định chiến lược đúng đắn cho doanh nghiệp của mình.

 • #16 Dịch vụ thuê thám tử ở Tại TPHCM | xác minh nhân thân.

Bạn đang cần xác minh nhân thân của một người quen, một đối tác làm ăn. Cũng có thể một người bạn mới quen hay một người sắp trở thành bạn đời của mình.

dic-vu-tham-tu-tu-xac-minh-nhan-than-thám-tử-sài-gòn

Dịch vụ thuê thám tử xác minh nhân thân

Công ty dịch vụ thám tử uy tín nhất tại TPHCM Sài Gòn VNN: giúp bạn phá tan tất cả những nghi ngờ bằng những thông tin chính xác. Được đội ngũ thám tử uy tín chuyên nghiệp của VNN thu thập một cách nhanh chóng và bí mật.

 • #17 Dịch vụ thuê thám tử ở Tại TPHCM | điều tra trộm cắp.

– Cơ quan hay nhà riêng của bạn vừa xảy ra mất cắp.

– Nhân viên trong nội bộ công ty bạn nghi ngờ lẫn nhau vì tình trạng mất cắp tài liệu, hồ sơ.

– Bạn cảm thấy có những dấu hiệu xâm nhập bất thường.

dich-vu-tham-tu-dieu-tra-trom-cap-thám-tử-sài-gòn

Dịch vụ thuê thám tử điều tra trộm cắp

Nhưng vì một lý do cá nhân nào đó, bạn không muốn có sự can thiệp của công an điều tra.

Trung tâm Thám tử uy tín ở Sài Gòn TPHCM VNN: sẽ giúp bạn tìm kiếm hung thủ gây ra những thiệt hại cho bạn.

Tất cả quá trình điều tra sẽ được tiến hành một cách kín đáo và bí mật bằng những nghiệp vụ chuyên nghiệp.

 • #18 Dịch vụ thuê thám tử thu hồi nợ ở Tại TPHCM.

Không giống như các hoạt động của các tổ chức “đòi nợ thuê” của những thành phần bất hảo.

Dịch vụ thu hồi nợ của công ty thám tử uy tín TPHCM VNN:  bước đầu sẽ tiến hành tìm kiếm và thu thập thông tin của con nợ.

dich-vu-tham-tu-thu-hoi-no-xau-thám-tử-sài-gòn

Dịch vụ thuê thám tử thu hồi nợ

Sau đó, với những biện pháp nhóm thám tử  của chúng tôi sẽ tiến hành tiếp cận. Dùng các biện pháp để thu hồi những khoản nợ khó đòi.

 • #19 Dịch vụ thuê thám tử ở Tại TPHCM | xác minh ADN huyết thống.

Nghi ngờ chồng/vợ không chung thủy Muốn tìm lại người thân Cần chứng cứ về những vụ cưỡng dâm

Tất cả đều cần đến công nghệ xác minh ADN huyết thống. Công ty dịch vụ thám tử Ở TPHCM Sài Gòn VNN. cung cấp dịch vụ xác minh ADN huyết thống một cách đơn giản và chính xác.

dich-vu-tham-tu-xac-minhDAN-huyet-thong-thám-tử-sài-gòn

Dịch vụ thuê thám tử xác minh ADN huyết thống

Nhằm giảm thiếu tối đa những phiền phức trong quá trình xét nghiệm ADN. Bạn chỉ cần cung cấp cho chúng tôi mẫu ADN mà bạn cần xác minh.

Vì sao nhiều khách hàng lâu năm tin tưởng dịch vụ thám tử Sài Gòn tại VNN:

 1. Tính Bảo Mật:

Đây là tiêu chí đầu tiên khi sử dụng dịch vụ thám tử tư VNN. Mọi thông tin của khách hàng: thông tin cá nhân, thông tin nhiệm vụ điều được chúng tôi bảo mật tuyệt đối trong suốt quá trình điều tra.

 1. Tính Chính Xác:

Thám tử VNN được khách hàng đánh giá là đơn vị cung cấp thông tin chính xác nhất trong các công ty thám tử tư tại Sài Gòn. Mọi thông tin đều được chúng tôi kiểm tra kỹ lưỡng trước khi đưa đến tay khách hàng.

 1. Chi Phí hợp lý:

Chi phí dịch vụ thám tử Sài Gòn tại VNN là thấp hợp lý từ 800.000 VNĐ/ngày làm việc.

 1. Đội ngũ nhân viên:

Ban quản lý VNN đều là công an, bộ đội, luật sư nhiều năm kinh nghiệm trong dịch vụ điều tra thông tin. Nhân viên thám tử chúng tối được tuyển chọn qua nhiều vòng, thông thược đường phố và có mối quan hệ với các đầu mối cung cấp thông tin từng địa phương mình quản lý.

 1. Thiết bị thám tử:

Công nghệ thám tử tư hiện đại với nhiều chủng loại chức năng: camera giấu kín, thiết bị nghe lén, ghi hình

 1. Nói không thám tử 2 mang:

Chúng tôi với quy định tuyệt đối nói không với thám tử 2 mang, tống tiền khách hàng ảnh hưởng đến khách hàng và danh dự của công ty thám tử tư VNN.

 1. Tư vấn 24/7:

Bất kể là ngày nghỉ hay ngày lễ, quý khách hàng đều có thể lên hệ với chúng tôi để được tư vấn về dịch vụ 1 cách tận tình 24/7 0932 007 009

 1. Hơn 9.900 khách hàng sử dụng dịch vụ thám tử tư VNN:

Đa số khách hàng tại công ty thám tử VNN là đã có người quen, người thân đã từng sử dụng dịch vụ tại đây giới thiệu. Các khách hàng đều đánh giá cao chất lượng dịch vụ thám tử uy tín chúng tôi.

 1. Dịch vụ thám tử đa dạng:

Dịch vụ thám tử chuyên nghiệp đa dạng nhiều loại hình dịch vụ đáp ứng đủ mọi nhu cầu về cung cấp thông tin từ phía khách hàng.

Quy trình thuê công ty dịch vụ thám tử sài gòn VNN

 1. Liên hệ công ty thám tử tư VNN:

Liên hệ chúng tôi qua số điện thoại hotline/zalo 0932 007 009 hoặc qua hòm thư congtythamtuvnn@yahoo.com.vn để được chúng tôi tư vấn và báo mức phí sơ bộ.

Chuẩn bị thông tin:

Chuẩn bị các thông tin mà khách hàng đã có về đối tượng để cung cấp cho VNN để rút ngắn thời gian điều tra và giảm thiểu chi phí dịch vụ thám tử.

Gặp mặt 2 bên:

Khách hàng lên lịch hẹn với chúng tôi tại văn phòng thám tử hoặc 1 địa điểm theo khách hàng yêu cầu để trao đổi và cung cấp thông tin cho VNN rõ hơn

Thống nhất điều khoản:

Công ty thám tử tư VNN sẽ cung cấp hợp đồng thám tử cho khách hàng.

Ký kết hợp đồng:

Sao khi thống nhất các điều khoản, Khách hàng và công ty thám tử tư VNN sẽ đi đến ký kết hợp đồng. Mỗi bên giữ 1 bản hợp đồng dịch vụ thám tử. Nếu khách hàng không có điều kiện gặp mặt thám tử VNN, hãy yêu cầu thủ tục thuê thám tử đơn giản từ chúng tôi mà vẫn đầy đủ cam kết. (scan gửi hợp đồng qua email, zalo có chữ ký, dấu của công ty)

Thanh toán: Quý khách hàng thanh toán đặt cóc trước cho công ty dịch vụ thám tử tư VNN 50% giá trị hợp đồng.

Điều tra: Thám tử tư VNN sau khi đã nhận hết thông tin từ phía khách hàng sẽ lên kế hoạch khảo sát và tiến hành điều tra cung cấp thông tin theo hợp đồng đã ký.

Cung cấp kết quả cho khách hàng:

Chúng tôi sẽ cung cấp thông tin cho khách hàng theo ngày, tuần theo yêu cầu của khách hàng. Chúng tôi sẽ thường xuyên trao đổi thông tin với khách hàng qua tin nhắn, điện thoại 1 cách bảo mật tuyệt đối.

Kết thúc:

Sau khi kết thúc quá trình điều tra, khách hàng thanh toán nốt phí dịch vụ. Chúng tôi sẽ lưu giữ thông tin của khách hàng trong vòng 7 ngày. Sau 7 ngày mọi thông tin của khách hàng sẽ được xóa bỏ toàn bộ. Toàn bộ thông tin quá trình điều tra được công ty thám tử Sài Gòn (TPHCM) VNN tuyệt đối bảo mật, chúng tôi không chia sẻ dữ liệu này với bất kỳ cá nhân hoặc tổ chức thứ 3 nào biết nếu không có sự đồng ý bằng văn bản từ phía khách hàng.

 1. Chi phí dịch vụ thám tử Sài Gòn tại VNN:

Dịch vụ thám tử là loại dịch vụ có chi phí đặc thù không có mức giá chung, mỗi loại hình dịch vụ có 1 mức phí khác nhau. Để biết chi tiết quý khách có thể tham khảo tại bài viết: Chi phí thuê dịch vụ thám tử Sài Gòn hoặc liên hệ qua số hotline/zalo 24/7 0932 007 009 của chúng tôi. Chúng tôi cam đoan sẽ cung cấp chi phí dịch vụ thám tử hợp lý và thực tế nhất cho quý khách hàng.

 1. Kinh nghiệm thuê thám tử Sài Gòn từ khách hàng thông thái:

Các chuyên gia thám tử tư Sài Gòn vnn xin tư vấn cho quý khách hàng kinh nghiệm thuê công ty dịch vụ thám tử sài gòn uy tín chuyên nghiệp nhất – tránh tiền mất mà không giải quyết được vấn đề của khách hàng:

– Công ty thám tử có văn phòng thám tử đặt tại Sài Gòn.

– Nhân viên không phải đối tượng xấu, dân xã hội, xe ôm không được đào tạo.

– Công ty thám tử có ký kết hợp đồng cam kết giữa 2 bên.

– Có website cung cấp đầy đủ thông tin và dịch vụ về công ty.

– Website nằm trong Top tìm kiếm uy tín của Google về lĩnh vực thám tử tư tại Sài Gòn.

 1. Nhu cầu thuê dịch vụ thám tử tại Sài Gòn rất lớn vì sao?

Thành phố Hồ Chí Minh (vẫn còn phổ biến với tên gọi cũ là Sài Gòn) là thành phố lớn thứ nhất Việt Nam, đồng thời cũng là một trong những trung tâm kinh tế, chính trị, văn hóa và giáo dục quan trọng nhất của Việt Nam. Hiện nay, Thành phố Hồ Chí Minh là thành phố trực thuộc Trung ương được xếp loại đô thị loại đặc biệt của Việt Nam, cùng với thủ đô Hà Nội.(wikipedia)

Thành phố Hồ Chí Minh(Sài Gòn) là thành phố có tốc độ phát triển cao về mọi mặt trong cả nước. Tuy nhiên cái gì cũng có 2 mặt của nó. Tốc độ phát triển cao kéo theo sự gia tăng của các tệ nạn xã hội, thói hư tật xấu như: trộm cắp, mại dâm, cặp bồ, ngoại tình, ma túy, cạnh tranh bẩn trong kinh doanh…

Công ty thám tử VNN được người dân địa phương đánh giá là 1 địa chỉ thám tử tư uy tín ở Sài Gòn. Chúng tôi giúp ngăn ngừa, giảm thiểu những thiệt hại xấu về kinh tế và đời sống tinh thần mỗi người do những tệ nạn nêu trên gây ra.

Dịch vụ thám tử Sài Gòn cung cấp tốt nhất tại các địa bàn sau:

– Địa bàn 18 quận: quận 1,2,3,4,5,6,7,8,9,10,11,12, quận Thủ Đức, Gò Vấp, Bình Thạnh, Phú Nhuận Tân Bình, Tân Phú.

– Địa bàn 4 huyện: Củ Chi, Nhà Bè, Hóc Môn, Bình Chánh, Cần Giờ.

Cám ơn quý khách hàng đã quan tâm tới công ty dịch vụ thám tử Sài Gòn – VNN. Bất kỳ khi nào có nhu cầu sử dụng dịch vụ hoặc cần tư vấn quý khách hàng hãy liên hệ hotline/zalo 247: 0932007009 để được chúng tôi giải đáp mọi thắc mắc về dịch vụ thám tử Sài Gòn.

Chúc quý khách hàng 1 ngày vui vẻ và hạnh phúc!

Thông tin này có hữu ích không?

View Results

Loading ... Loading ...

Xem thêm chính Sách bảo mật của công ty thám tử tư VNN Việt Nam TẠI ĐÂY !

Mọi thông tin: vui lòng liên hệ với công ty thám tử uy tín nhất TPHCM sÀI gòn VNN. Để được tư vấn hoàn toàn miễn phí:

HOTLINE: 0932-007-009

cong-ty-tham-tu-uy-tin-thám-tử-sài-gòn

Liên hệ công ty thám tử uy tín VNN

CÔNG TY THÁM TỬ VNN ở Tại TPHCM 

Trụ sở công ty thám tử VNN: 

Toà nhà Rosana. tầng trệt G-Office. Số 60 Nguyễn Đình Chiểu, Phường Đa Kao, Quận 1, TP. HCM

Những Quý Khách Hàng tại các Tỉnh Thành khác vui lòng liên hệ vào:

Đường dây nóng Thám Tử VNN : (08) 360.23465 – 0932.007.009

Email: congtythamtuvnn@yahoo.com.vn

Facebook: facebook.com/congtythamtuuytinvnn

Công Ty Thám Tử uy tín Sài Gòn | Dịch Vụ Thuê Thám Tử Tư Uy tín Nhất TPHCM

HÂN HẠNH ĐƯỢC PHỤC VỤ..!

Please follow and like us:
error
Tóm lược
Ngày đánh giá
Chuyên mục
Công Ty Thám Tử Tại Sài Gòn | Dịch Vụ Thuê Thám Tử Tư Uy tín Nhất TPHCM
Xếp hạng đánh giá
51star1star1star1star1star
0932.007.009