Văn phòng thám tử tư thu hồi nợ chuyên nghiệp nhất tại TP Cần Thơ

Thám tử tư thu hội nợ TP Cần Thơ | Hiện nay nhiều công ty, doanh nghiệp đang đối mặt với các khoản nợ cao từ các công ty con hay đối tác mà chưa thanh toán. Ảnh hưởng của nền kinh tế thế giới cũng làm ảnh hưởng đến việc đòi và thu hồi nợ.

Nhiều công ty phân bổ nhiều mảng khác nhau để tập trung quản lí cũng không có thời gian để thu hồi hết nợ quá hạn. Nhiều lí do chủ quan và khách quan làm quý công ty không thể giải quyết vấn đề này.

tham-tu-thu-hoi-no

Dịch vụ thuê thám tử thu hồi nợ tại TP Cần Thơ

Dịch vụ thám tử thu hồi nợ tại Cần Thơ sẽ hỗ trợ giúp khách hàng, nhanh chóng xử lí các vấn đề nợ còn tồn đọng một cách nhanh nhất và hợp pháp.

Dịch vụ thuê thám tử thu hồi nợ của công ty VNN có phối hợp với các văn phòng luật sư uy tín để giúp khách hàng nắm bắt được các thủ tục pháp lí chính xác và luôn lắng nghe khách hàng để đưa ra các giải pháp phù hợp nhất.

Thuê thám tử thu hồi nợ tại TP Cần Thơ đang được các quý doanh nghiệp, công ty đánh giá cao về trình độ chuyên môn và khả năng nghiệp vụ chuyên nghiệp trong dịch vụ thu hồi nợ và xử lí nợ xấu.

Dịch vụ thám tử tư thu hồi nợ uy tín ở Cần Thơ không chỉ đáp ứng cho các doanh nghiệp mà còn cho các cá nhân, tổ chức muốn thu hồi các khoản nợ riêng.

Các loại công nợ mà thám tử VNN sẽ hỗ trợ cho khách hàng:

 • – Thu hồi nợ do vay mượn tài sản, có giấy tờ vay mượn mà không chịu trả nợ.
 • – Nợ phát sinh do việc bồi thường vi phạm hợp đồng.
 • – Nợ phát sinh khi vi phạm các trách nhiệm trong và ngoài hợp đồng.
 • – Các khoản nợ khác do vay mượn tiền riêng, thuộc về các cá nhân.

Quy trình xử lí thu hồi nợ của Thám tử VNN:

 • – Với các doanh nghiệp: cung cấp văn bản photocopy cho chứng thực về công ty ( hợp đồng kinh tế, biên bản, giấy tờ hoá đơn, giấy xác nhận nợ,…) để lập hồ sơ.
 • – Với các cá nhân: cung cấp giấy tờ CMND và các chứng từ liên quan tới xác lập vay mượn nợ có thời gian thanh toán và chữ kí đầy đủ, các giấy tờ hẹn đáo hạn cũng như toàn bộ giấy tờ liên quan.
 • – Các thông tin liên quan tới đối tượng nợ: họ và tên, CMND, địa chỉ thường trú, mối quan hệ xã hội và cá nhân,…
 • – Các thông tin khác sẽ được yêu cầu khi trao đổi trực tiếp với khách hàng.

Công ty thám tử VNN sẽ xem xét hồ sơ của khách hàng, nếu đủ điều kiện để thu hồi nợ, thám tử tư VNN sẽ thay mặt bạn đai diện pháp lí để thu hồi nợ lại cho bạn. Văn phòng thám tử VNN tại Cần Thơ liên kết hợp tác với các luật sư giỏi nhất trên toàn quốc sẽ đảm bảo quyền lợi về mặt lợi ích và pháp lí cho bạn.

Đồng thời, công ty thám tử tư VNN ở TP Cần Thơ sẽ tư vấn cho khách hàng các vấn đề liên quan trong việc giải quyết thu hồi nợ để khách hàng nắm rõ các trình tự pháp lí, không gây thiệt hại cho mình và đúng trình tự pháp luật.

 • – Xác minh hồ sơ nợ của đối tượng với khách hàng của thám tử VNN: đúng tính pháp lí, số nợ có tồn tại hay không, khả năng thanh toán nợ của con nợ. Nếu người thu nợ đang vướng phải án tù hoặc đã mất; hoặc không đáp ứng đủ 3 yếu tố chúng tôi sẽ trả lại hồ sơ cho khách hàng và không thực hiện nữa.
 • – Nếu hồ sơ hợp lệ chúng tôi tiến hành thu hồi nợ. Chúng tôi tiến hành tiếp xúc với con nợ theo đúng thủ tục và gửi giấy mời để làm việc. Nếu người nợ chịu hợp tác và giải quyết nợ nhanh chóng; chúng tôi tiến hành theo phương thức thoả thuận để không làm ảnh hưởng tới hai bên. Nếu không thì chúng tôi tiến hành hoàn tất hồ sơ thu hồi nợ và tiến hành đưa đối phương ra cơ quan chức năng.
 • – Thực hiện kiện đòi nợ.Trong giai đoạn này, chúng ta chủ yếu làm việc với các cơ quan chức năng, chuẩn bị hồ sợ kiện đòi nợ với các thủ tục pháp lí được hướng dẫn chính xác. Các lệ phí kiện khách hàng sẽ chịu trách nhiệm toàn bộ. Chúng tôi sẽ cử đại diện cho khách hàng trước toà án, đảm bảo đầy đủ về quyền lợi và an toàn của khách hàng trước pháp luật.

Các quy trình dịch vụ thu hồi nợ của thám tử VNN luôn đảm bảo tính hợp pháp và giúp khách hàng thu hồi được các khoản nợ của mình nhanh chóng. Chúng tôi sẽ tư vấn và giải quyết các vấn đề liên quan tới nợ nần cho khách hàng và tìm ra hướng đi tốt nhất. Các thông tin của khách hàng luôn được bảo mật từ Thám tử VNN.

tham-tu-tu-vnn-tai-can-tho

Địa chỉ uy tín dịch vụ thuê thám tử thu hồi nợ ở Cần Thơ

Địa chỉ liên hệ công ty thám tử tư thu hồi nợ VNN:

HOTLINE: 0932-007-009 | 083.602.3465

Trụ sở công ty thám tử VNN:

Toà nhà Rosana, tầng trệt G-Office, Số 60 Nguyễn Đình Chiểu, Phường Đa Kao, Quận 1, TP. HCM

Please follow and like us:
0932.007.009
Địa Chỉ