thám tử sài gòn giải cứu bé sơ sinh tại tphcm

Công ty thám tử tư Sài Gòn (thám tử TPHCM) giải cứu bé sơ sinh ngoạn mục.

thám tử tư sài gòn

Thám tử uy tín Sài Gòn TPHCM VNN

Thám tử tại Sài Gòn kể lại rằng: Đứa trẻ mới chào đời mấy ngày đã bị bắt cóc ngay tại bệnh viện khiến cả gia đình cuống cuồng tìm kiếm.

Thay lòng đổi dạ?

Cách đây mấy tháng, chị Hằng sinh đứa con đầu lòng. Từ khi chị mang thai cho đến khi sinh bé, chỉ có ông bà Long (ba mẹ ruột của chị) là người chăm sóc chị từng ly từng tí.

Trước đó, chính xác là từ sau chuyến công tác dài hai tháng của chị Hằng, chồng chị tỏ ra khác hẳn. Khi chị báo tin mình có thai, anh vẫn mặc kệ. Thậm chí, anh ta còn công khai dẫn người phụ nữ khác về nhà.

Ông Long gọi con rể đến nói chuyện nhưng anh ta viện cớ bận rộn, không ghé. Anh ta bảo đợi chị sinh xong sẽ ly hôn. Suốt ngày anh chửi bới, đập phá đồ đạc làm không khí gia đình rất nặng nề. Để đảm bảo an toàn cho mình và đứa bé, chị Hằng đành dọn về nhà ba mẹ ở nhờ.

Lúc chị Hằng đau đẻ, ông Long có gọi điện báo cho chồng chị. Khi đứa bé chào đời, anh ta đến thăm được 10 phút là đi ngay. Quanh đi quẩn lại chỉ có ông bà Long chạy tới chạy lui lo cho mẹ con chị. Đùng một cái, vào đúng ngày mẹ con chị Hằng được xuất viện thì có chuyện xảy ra.

Khi đó, ông Long mang đồ ra xe, bà Long đi làm thủ tục xuất viện, chỉ có chị Hằng ở lại trông em bé. Nhân lúc con ngủ, chị tranh thủ vào nhà tắm thay đồ. Vài phút sau, khi trở ra, chị không thấy con đâu. Tưởng cha mẹ mình đã vào bế em bé đi trước nên chị ra xe. Đến khi gặp ba mẹ, chị mới tá hỏa vì con mình bị ai đó bắt mất rồi.

Cả ba cuống lên đi tìm. Ông bà Long hỏi nữ hộ sinh thì chị ta nói có thấy một người đàn ông, đoán là ba của bé, vào phòng. Nhưng không thấy anh ta bế em bé ra, chỉ thấy xách một cái làn đựng đồ đạc. Chị Hằng gọi điện thoại cho chồng thì anh ta bảo có đến mà chẳng thấy ai nên về rồi, anh ta không có vẻ gì lo lắng khi biết con bị bắt cóc.

Quá hụt hẫng nên chị Hằng ngất xỉu, rồi sau đó bị băng huyết, phải cấp cứu. Không thể để mặc con trong cơn nguy hiểm, ông bà Long đành đến nhờ văn phòng thám tử tư Sài Gòn (thám tử tư TPHCM) tìm giúp đứa cháu mới sinh.

Thám tử tư Sài Gòn bắt tay vào tìm kiếm

Sau khi nghe thuật lại câu chuyện, thám tử tư thấy người khả nghi nhất trong vụ này chính là ba đứa bé. Thám tử ở Sài Gòn đến ngay nhà anh ta để thăm dò. Cổng nhà được khóa bên ngoài.

Công ty thám tử tư tại Sài Gòn gọi điện thoại thử thì có tiếng chuông từ trong nhà vang lên, anh ta bắt máy. Tại sao anh ta ở nhà mà lại phải khóa cổng giả vờ đi vắng? Và anh ta đã ở suốt trong nhà hai ngày như thế.

Theo giám sát dịch vụ thám tử ở Sài Gòn thì đa nghi nên mất vợ

Hôm sau nữa, cổng nhà vẫn khóa, trước nhà có một túi rác. Mở ra xem bên trong, thám tử tư với chuyên môn chuyên nghiệp thấy toàn tã giấy đã dùng và vỏ một lon sữa cho trẻ sơ sinh.

Thám tử tư Sài Gòn đoán chắc anh ta đang giữ đứa bé nên tương kế tựu kế vào nhà xác minh. Quả nhiên trong nhà có một em bé chưa tròn tháng. Văn phòng thám tử tư giám sát tại TPHCM vội báo cho ông Long.

Tối hôm đó, ông Long đến gặp con rể để đòi lại cháu nhưng anh ta nhất quyết không đưa, bảo là chị Hằng không có tư cách nuôi con anh. Lúc đó, ông Long mới biết anh ta cho rằng vợ ngoại tình khi đi công tác rồi có thai nên trả đũa bằng việc rước người phụ nữ khác về nhà.

Nhân lúc vào thăm con, anh ta lấy tóc của bé đi thử ADN thì biết chắc là con ruột của mình nên tìm cách bắt về nuôi. Chính hôm chị Hằng được xuất viện, anh ta đã đánh cắp bằng cách đặt đứa bé vào cái làn rồi phủ đồ lên ngụy trang, xách về nhà.

Không còn cách nào khác, ông Long đành nhờ công an và chính quyền địa phương can thiệp. Vì lợi ích của đứa trẻ, chị Hằng được nhận lại con. Sự đa nghi vô lối của chồng khiến chị Hằng tổn thương quá lớn, nên chị cũng không muốn hàn gắn với anh ta nữa.

Đây là câu truyện có thật từ công ty thám tử Sài Gòn tường thuật sau vụ án.

Please follow and like us: