van-phong-tham-tu-uy-tin-sai-gon-tphcm-the-nao-la-cau-toan-trong-hon-nhan

Bạn đang có những nghi ngờ về người bạn đời của mình đang có những mối quan hệ ngoài luồng khác, có thể là ngoại tình nhưng lại chưa có bằng chứng xác thực. Bạn lại không có kinh nghiệm trong việc điều tra theo dõi ngoại tình, lựa chọn tốt nhất cho bạn lúc này là sử dụng dịch vụ thám tử tư theo dõi & điều tra ngoại tình TPHCM Sài Gòn của VNN. Khi sử dụng dịch vụ thì tất cả những thắc mắc cũng như ngờ vực của bạn sẽ được thám tử tư của trung tâm thám tử VNN TPHCM giải đáp một cách rõ ràng, chính xác nhất.

Dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình tại TPHCM VNN

Khi tới trung tâm thám tử VNN bạn hoàn toàn yên tâm, từ chi phí dịch vụ cho tới đội ngũ thám tử của chúng tôi đều được khách hàng đánh giá cao, đặc biệt giới trong nghề thám tử đánh giá rất cao đơn vị thám tử VNN. Mọi vấn đề của bạn khi tới với VNN đều sẽ được giải quyết hiệu quả nhất. Chúng tôi cung cấp dịch vụ điều tra ngoại tình trên khắp các tỉnh thành của Việt Nam.

Với kinh nghiệm 20 năm trong nghề, đội ngũ thám tử được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp, xuất thân từ đội ngũ quân nhân, luật sự, sĩ quan…. Nghiệp vụ tốt, kinh nghiệm thực tế nhiều nên việc điều tra luôn được tiến hành hoàn hảo nhất.

Sơ qua về quá trình điều tra ngoại tình của trung tâm thám tử VNN

Khi tiếp nhận yêu cầu từ phía khách hàng, cả 2 bên thống nhất các điều khoản trong hợp đồng và tiến hành ký kết thì công ty chúng tôi sẽ cho các thám tử tiếp nhận thông tin tiến hành công tác điều tra tìm kiếm bằng chứng ngoại tình.

Các thám tử có nhiệm vụ theo dõi, giám sát đối tượng liên tục 24/7 hoặc theo khung giờ mà khách hàng yêu cầu để có thể nắm bắt được các hoạt động hàng ngày cũng như các mối quan hệ giao tiếp trong xã hội của đối tượng. Qua đó bước đầu có thể nắm bắt được thông tin về đối tượng có thói quen nào? Hay gặp gỡ ai? ở đâu? Làm gì? Khi xác định được những hành vi mờ ám, các thám tử phải nhanh chóng ghi lại chứng cứ dưới dạng hình ảnh hoặc video để cung cấp cho khách hàng.

Với dịch vụ này thì khách hàng có thể yên tâm rằng mọi hoạt động của đối tượng đều nằm trong tầm kiểm soát của các thám tử. Dù là những trường hợp khó tiếp cận thì các thám tử của chúng tôi vẫn luôn có cách thức để thu thập được thông tin đầy đủ nhất, chính xác nhất tới tay khách hàng.

Bạn phải làm gì khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình?

Khi có ý định điều tra bằng chứng ngoại định thì đừng chần chừ, hãy nhanh chóng liên lạc với chúng tôi để được các thám tử của chúng tôi tư vấn sơ bộ qua điện thoại về cách thức điều tra cũng như phương án điều tra hiệu quả và mức chi phí dự trù để khách hàng nắm bắt được. Sau khi đưa ra quyết định sẽ sử dụng dịch vụ của chúng tôi, bạn có thể tới trực tiếp trụ sở của công ty hoặc một địa điểm mà bạn muốn để thuận tiện cho việc ký kết hợp đồng giữa hai bên.

Trong trường hợp bạn ở tỉnh xa, các tỉnh thành mà không gần với trụ sở văn phòng của chúng tôi cũng đừng lo lắng. Công ty sẽ cử thám tử hoạt động tại địa phận của bạn tới trực tiếp nơi bạn ở để thống nhất các điều khoản trong hợp đồng.

Để sử dụng dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình bạn cần chuẩn bị những gì?

Việc cần thiết phục vụ cho công tác điều tra ngoại tình là bạn phải chuẩn bị những thông tin bạn có về đối tượng cần điều tra như: hình ảnh người đó, thông tin về địa điểm, giờ giấc người đó ở nhà, đi làm hoặc những đặc điểm nhận dạng…

Khi có những thông tin ban đầu về đối tượng, các thám tử của chúng tôi sẽ cho bạn biết phương án điều tra theo dõi phù hợp nhất để phối hợp cùng bạn trong việc này. Trong suốt cả quá trình điều tra các thám tử của chúng tôi sẽ kết hợp với chuyên gia tư vấn về tình cảm, hôn nhân gia đình để phân tích những thông tin thu thập được. Điều này giúp ích rất nhiều trong việc đưa ra được phương án giải quyết hợp lý nhất cho khách hàng khi đã có kết quả điều tra.

Với phương châm “lấy đức làm gốc, sự nghiệp là trái cành”, các thám tử của VNN sẽ cố gắng hết sức để giúp khách hàng giữ trọn được hạnh phúc gia đình bằng cái tâm của người làm nghề.

Bảo mật thông tin tuyệt đối an toàn

Không ít khách hàng lo lắng về vấn đề bảo mật thông tin của chúng tôi khi sử dụng dịch vụ này . Tuy nhiên bạn có thể hoàn toàn yên tâm bởi với mỗi công ty thám tử uy tín chuyên nghiệp thì vấn đề bảo mật thông tin luôn được coi trọng hành đầu, tuyệt đối không để những thông tin ấy lộ ra ngoài cho bên thứ 3 làm ảnh hưởng trực tiếp tới cuộc sống của khách hàng.

Ngoài việc thực hiện công việc theo dõi, điều tra chúng tôi còn sử dụng các thiết bị công nghệ cao, có tính bí mật để giám sát định vị nhằm giúp quá trình điều tra được rút ngắn, sự thật sớm được phơi bày.

Hãy liên hệ ngay với trung tâm thám tử TPHCM Sài Gòn VNN khi bạn có nhu cầu tư vấn sử dụng dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình của chúng tôi nhé!

Please follow and like us: