tham-tu-sai-gon-cafe-cung-nhan-tinh

Có nên ly hôn khi chồng ngoại tình cặp bồ ? Thám Tử Sài Gòn

Người chồng đã ở bên tôi, đã từng yêu sâu đắm tôi, hạnh phúc với nhau gần chục năm trời, nhưng giờ anh ấy ngoại tình. Tôi thật không biết làm sao. Mong được giúp đỡ để tôi có thể quyết định việc chồng ngoại tình có nên ly hôn không. Xin cám ơn.

Chúng tôi từng là gia đình hạnh phúc, quen nhau từ lúc còn là sinh viên, 6 năm yêu nhau, 7 năm gắn bó vợ chồng, anh luôn thương yêu và lo lắng cho gia đình. Cuộc sống tuy không giàu, cũng tạm ổn, vợ chồng đều có công việc làm ổn định. Tôi làm y sĩ ở bệnh viện, chồng làm kỹ sư ở một tập đoàn lớn. Thám Tử uy Tín VNN ở tại Sài Gòn 

Chồng tôi đi làm công tác xa tôi tiễn chồng đi trong niềm vui, tự hào vì mình làm được một việc có ý nghĩa cho chồng. Suốt thời gian xa cách, vợ chồng tôi thường xuyên liên lạc qua điện thoại, và chat. Anh luôn nói nhớ thương vợ con, còn tôi cố gắng chu toàn mọi việc và mong ngóng chồng trở về. Ngày đó cũng tới, anh trở về, gia đình viên mãn. Theo tư liệu văn phòng thám tử VNN ở tại sài gòn

Thám Tử Sài Gòn VNN

Thám Tử Sài Gòn VNN

Sau đó một vài ngày, vô tình dùng máy tính của chồng, tôi vào hộp chat của anh và phát hiện một sự thật. Trong thời gian ở nước ngoài, sau 7 năm tôi dành hết tình yêu mặn nồng cho chồng, chồng phản bội tôi khi ngoại tình với cô cùng đoàn, là người của đơn vị khác cử đi học.

Có nên ly hôn khi chồng ngoại tình- Thám Tử Ở Sài Gòn

Thám tử sài gòn-Mọi thứ đến với tôi quá bất ngờ, không thể hình dung tại sao một người như chồng tôi lại có thể suy nghĩ và hành động tồi tệ đến thế. Anh luôn mẫu mực, thương yêu vợ con hết lòng, đứng đắn trong mọi quan hệ lại có thể sa ngã một cách dễ dàng như thế, trong khoảng thời gian quá ngắn, khi tình cảm vợ chồng còn rất mặn nồng.

Anh rất hối hận, sự việc xảy ra do không kiểm soát được mình, để xảy ra sự việc đã sai rồi, sau đó lại tiếp tục như vậy càng sai lầm hơn nhưng không hiểu sao không dừng lại được. Anh cũng không thể nói với tôi vì sự việc này có giải thích bằng cách nào cũng là điều sai trái, không một người vợ nào có thể tha thứ, chấp nhận được.

Tôi không còn muốn nhìn mặt người chồng bội bạc này nữa nhưng không làm được như vậy, tôi thương hai đứa con gái bé bỏng, chúng không có tội. Chồng tôi rất yêu các con và các cháu cũng vậy, thực lòng dù giận chồng lắm nhưng tôi vẫn còn tình cảm với anh.

Thám Tử Sài Gòn VNN

Thám Tử Uy Tín Sài Gòn

Chồng tôi cũng thực sự hối hận, nhìn anh khổ sở và tội nghiệp nên tôi biết. Tôi đã suy nghĩ rất nhiều và quyết định bỏ qua cho chồng lỗi lầm này. Nhưng nói thì dễ còn để thực sự tha thứ được không dễ chút nào, tôi giờ lại đang khổ sở với chính suy nghĩ của mình.. Thám tử uy tín ở tại sài gòn

CÔNG TY THÁM TỬ VNN ở Tại TPHCM

Trụ sở công ty thám tử VNN:

Số 60 Nguyễn Đình Chiểu, Phường Đa Kao, Quận 1, TP. HCM

Những Quý Khách Hàng tại các Tỉnh Thành khác vui lòng liên hệ vào:

Đường dây nóng Thám Tử VNN : (08) 360.23465 – 0932.007.009

Email: congtythamtuvnn@yahoo.com.vn

Facebook: facebook.com/congtythamtuuytinvnn

Thám Tử VNN – Thám Tử Ở Tại Sài Gòn Có Nêm Ly Hôn Khi Chồng Ngoại Tình
Đánh giá sao
Please follow and like us:
0932.007.009
Địa Chỉ