dich-vu-xac-minh-ADN-huyet-thong

HIỆN TẠI CHÚNG TÔI ĐÃ CÓ ĐỘI NGŨ NHÂN VIÊN THÁM TỬ LÀM VIỆC TRÊN TẤT CẢ CÁC TỈNH THÀNH VÀ CÁC NƯỚC KHU VỰC ĐÔNG NAM Á. QUÝ KHÁCH Ở CÁC TỈNH VUI LÒNG LIÊN HỆ TRỰC TIẾP HOT LINE 0932 007 009

Dịch Vụ Thám Tử Tư Sài Gòn TPHCM | Trung Tâm Xác Minh ADN Huyết Thống

Dịch vụ thám tử tư xác minh ADN huyết thống uy tín nhất

Dịch Vụ Thám Tử Tư VNN chuyên xác minh AND huyết thống tai Sài Gòn TPHCM & tất cả các tỉnh thành trên cả nước giúp bạn đánh tan mọi nghi ngờ về những người thân quanh mình!

dich-vu-xac-minh-ADN-huyet-thong

Dịch vụ thám tử xác minh ADN huyết thống

Giám định ADN là một trong số những phương pháp khoa học chính xác nhất nhằm khẳng định mối quan hệ huyết thống giữa 2 người trong cùng một gia đình.

Việc giám định ADN ngày nay đã trở nên dễ dàng và phổ biến hơn rất nhiều, tuy nhiên, làm sao để lấy được kết quả xác minh AND một cách chính xác nhưng vẫn bí mật, đảm bảo đối phương không hay biết nhằm bảo toàn mối quan hệ trong mọi trường hợp.

dich-vu-tham-tu-dieu-tra-ADN

Dịch vụ thám tử xác minh ADN huyết thống

Quy trình làm việc:

  • Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng
  • Tiến hành xác minh đối tượng và thu thập những thông tin liên quan.
  • Thu thập mẫu thử AND (tóc, da, nước bọt…) nếu khách hàng chưa cung cấp
  • Gửi mẫu thử đến Viện kiểm tra xét nghiệm AND để tiến hành xét nghiệm AND
  • Nhận kết quả, tiến hành phân tích và gửi kết quả về cho khách hàng.

Và tất nhiên, mọi hoạt động trong quy trình đều sẽ được tiến hành một cách kín đáo và đảm bảo bí mật tuyệt đối.

3 lý do bạn nên chọn dịch vụ thám tử uy tín VNN

van-phong-tham-tu-uy-tin

Văn phòng dịch vụ thám tử tư uy tín VNN

Đội ngũ thám tử tư chuyên nghiệp: 100% thám tử tại VNN đều có bằng tốt nghiệp nghiệp vụ thám tử theo chuẩn quốc tế.

Kinh nghiệm hoạt động trên 17 năm: công ty thám tử VNN với bề dày kinh nghiệm trên 17 năm trong ngành, chúng tôi đã tiếp nhận và xử lý hàng ngàn vụ việc cần xác minh AND huyết thống nhưng khách hàng không thể tiến hành một cách lộ liễu.

Phạm vi hoạt động trên toàn quốc: dịch vụ thám tử tư UY TÍN VNN có đội ngũ hoạt động trên khắp 63 tỉnh thành trên cả nước, dù bạn đang sinh sống tại vùng miền nào, bạn cần xác minh huyết thống với đối tượng tại địa phương nào, chúng tôi vẫn luôn sẵn lòng phục vụ bạn một cách tận tâm nhất.

Đặc biệt, trong 5 năm trở lại đây, dịch vụ xác minh AND huyết thống tại Sài Gòn TPHCM & tất cả các tỉnh thành luôn được khách hàng đánh giá cao về chất lượng – uy tín – và sự chuyên nghiệp.

Bất kể nhu cầu của bạn là gì, dù cho bạn đang ở tại khu vực nào, dịch vụ thám tử tư VNN luôn sẵn sàng để đáp ứng yêu cầu của bạn một cách nhanh chóng nhất.

lien-he-cong-ty-dich-vu-tham-tu-vnn