cong-ty-tham-tu-can-tho-vi-muon-cuu-chong-ma-toi

Công ty thám tử Cần Thơ – Vì muốn cứu chồng mà tôi đã đẩy cuộc sống của mình vào bế tắc chẳng khác nào địa ngục

Phải chăng em đã quá ngu đần khi yêu anh và cố gắng cứu anh.

Xem thêm Thám tử Cần Thơ

cong-ty-tham-tu-can-tho-vi-muon-cuu-chong-ma-toi

Công ty thám tử Cần Thơ – Vì muốn cứu chồng mà tôi đã…

Thật sự sao số em quá đen đủi, trong số bao nhiêu người tử tế yêu thương thì em không yêu, cuối cùng em lại yêu một người đàn ông mà cả gia đình em phản đối. Bố mẹ em bảo nhìn anh ta đã biết anh ta là người chơi bời và lười.

Dịch vụ thám tử Cần Thơ

Nếu chỉ chơi bời và lười có lẽ em còn cố gắng được, nhưng sau khi cưới một thời gian em mới phát hiện ra anh ta nghiện chị ơi. Anh ta có những người bạn lôi kéo suốt ngày say sỉn và gái, bỏ mặc em và đứa bé trong bụng bơ vơ. Bố mẹ em khi biết chuyện đã chửi bới nói em ngu không nghe lời. Nhìn bố mẹ anh đau khổ, em cũng thấy thương chẳng nỡ trách.

Trung tâm thám tử Cần Thơ

Vì quyết tâm cứu chồng, em đã nói với bố mẹ chồng bán mảnh đất bố mẹ cho để vào miền Nam sinh sống để cách ly anh ra khỏi lũ bạn và cai nghiện. Ban đầu anh hứa thề này nọ sẽ thay đổi, nhưng mà chị ơi, giang sơn dễ đổi bản tính khó dời.

Văn phòng thám tử Cần Thơ

Vào trong đó chỉ một thời gian ngắn, tụi em chưa có công việc ổn định, xin cho anh công việc chân tay với mức lương thấp và nặng nhọc, khiến anh buồn chán và bỏ việc. Em lại xin cho anh chỗ khác, kết quả anh chỉ làm được vài ngày là lại bỏ khiến em phải muối mặt đi xin lỗi người ta.

Thuê thám tử Cần Thơ

Bây giờ vào đây bạn bè chưa có, tiền bạc thì không đủ tiêu, bụng em thai ngày một lớn mà anh thì suốt ngày uống vào chửi bới trách móc em đẩy anh đến hoàn cảnh này (ở ngoài Bắc anh là công nhân viên chức). Có lần em cự cãi khiến anh đánh em sưng tím mặt mày.

Thám tử tư Cần Thơ

Tiền không có anh đã đi theo nhóm ăn cắp vặt và đã bị bắt một lần. Em đau khổ lắm, chưa kịp nói anh thì anh đã đạp em, em nói muốn ly hôn, anh không cho và bắt em phải đưa tiền cho anh. Em nói em không phải là vợ anh nữa, đứa con này cũng không phải con anh, thì anh liền đánh em suýt sảy thai. Giờ em không biết làm sao thoát khỏi bế tắc này chị ơi!

Công ty thám tử tư Cần Thơ

Chào bạn!

Cuộc hôn nhân của bạn đang bị chìm xuống đáy với một người chồng nghiện ngập và cuộc hôn nhân tồi tệ. Có lẽ bạn cũng là một cô gái lương thiện và muốn cứu anh ấy thoát khỏi nên đã cố gắng bằng mọi cách để giúp chồng. Nhưng đáp lại là cuộc sống của bạn lại ngày càng tệ hơn và nguy cơ bị đánh bất cứ lúc nào.

Thuê thám tử tư Cần Thơ

Tại sao lại như vậy?

Bởi tất cả những việc bạn làm vẫn đang xuất phát từ mong muốn của chính bạn, còn chồng bạn thì không. Anh ta đang mong muốn sẽ có một cuộc sống tốt hơn và tiếp tục chìm trong nghiện ngập chứ không phải là thoát khỏi nó. Những điều bạn nỗ lực lại không xuất phát từ mong muốn của chồng bạn đã khiến cho mọi thứ chuyển từ việc biết ơn sang trạng thái oán trách và đổ lỗi.

Dịch vụ thám tử tư Cần Thơ

Lúc này việc cần làm nhất của bạn là sự an toàn cho bản thân và em bé đang mang trong bụng. Bạn cần lập kế hoạch an toàn cho chính mình, nếu ở bên cạnh một người chồng như vậy, có thể bạn không biết điều tồi tệ gì sẽ xảy ra với mình, nên hãy cân nhắc việc thoát khỏi anh ta càng sớm càng tốt. Cũng đừng day dứt ân hận gì vì bạn cũng đã cố gắng hết sức rồi

Chúc bạn mạnh mẽ và nghị lực!

Thám tử Cần Thơ

cong-ty-tham-tu-vnn

 

Dịch vụ thám tử tư uy tín VNN – Một chữ tín – Vạn niềm tin!

Email: congtythamtuvnn@yahoo.com.vn

Facebook: facebook.com/congtythamtuuytinvnn

 

Please follow and like us:
0932.007.009
Địa Chỉ