tham-tu-tu-can-tho-phu-nu-va-quyen-duoc-e

Phụ nữ và quyền được “ế” – Thám tử tư Cần Thơ VNN

Xu hướng khá mới mẻ hiện nay là càng nhiều cô gái trẻ không muốn lập gia đình, đời sống độc thân kéo dài. Đó là lựa chọn và ý muốn của họ. Trớ trêu là, trong mắt không ít người, những cô gái không lấy chồng là những người bị “ế”.  Bạn Hàn Băng Vũ cho cho chúng ta thấy một góc rất thú vị về vấn đề này.

tham-tu-tu-can-tho-phu-nu-va-quyen-duoc-e

Thám tử tư Cần Thơ – Phụ nữ và quyền được “ế”

Công ty thám tử tư Cần Thơ VNN | Chỉ là “ế” thôi mà, có đáng sợ đến vậy không?

Xem thêm thám tử tư Cần Thơ : https://congtythamtuvnn.com/cong-ty-dich-vu-thue-tham-tu-tu-uy-tin-nhat-o-tai-can-tho.html

Bạn tôi nói với cô con gái 4 tuổi của cô ấy “Con không cần phải quá giỏi giang, thông minh, chỉ cần thật xinh đẹp là đủ “. Quá thông minh sẽ dễ gánh lên mình cái “ế” cả đời.

Ai cũng muốn quyết định được những lựa chọn và việc làm của mình, vậy tại sao phụ nữ không thể cho mình có quyền được “ế”?

Thám tử tư ở cần thơ

Phụ nữ đến tuổi ba mươi là đã bắt đầu phải nghe đến mòn tai từ trong nhà ra ngoài ngõ, từ làng trên đến xóm dưới, từ người thân đến người lạ gièm pha. Lấy chồng đi! Bao giờ lấy chồng? Tại sao không lấy chồng? Không có ai chấp nhận là cố ấy chưa kết hôn là vì cô ấy muốn thế. Mọi định kiến cứ đổ lên đầu cô ấy, tuổi này chưa kết hôn, hẳn vì không ai thèm lấy. Tại sao phụ nữ không thể cho mình quyền được “ế”, được sống độc thân?

Dịch vụ thám tử tư Cần Thơ

Nhiều người, tuy là thân xác phụ nữ mềm yếu nhưng ý chí lại sắt đá. Cô ấy hiểu rằng, nếu như kết hôn, trách nhiệm của một người vợ, một người con dâu, một người mẹ sẽ cản bước mình. Cô ấy chọn kết hôn chậm một chút để phấn đấu cho sự nghiệp vững chắc, có tài chính tốt để đảm bảo cho cuộc sống hôn nhân không quá cực nhọc vì cơm, áo, gạo tiền. Những đứa con ra đời không phải chịu cảnh thiếu thốn, gia đình chồng không coi thường. Lẽ nào không được?

Văn phòng thám tử cần thơ

Phụ nữ sinh ra với thiên chức và bản năng chăm sóc người khác. Nhưng không phải ai cũng được như vậy. Có nhiều người phụ nữ không hề tự tin vào bản thân mình rằng họ có thể làm vợ, làm mẹ tốt. Họ gặp khó khăn trong việc nội trợ, thiếu kiên nhẫn và khéo léo trong ứng xử, họ sợ không thể trở thành nàng dâu được yêu quý, rối trí vì những điều mà phụ nữ phải chịu. Khi chưa sẵn sàng, họ không thể cứ ở vậy được sao?

Dịch vụ thám tử cần thơ

Phụ nữ, vốn dĩ yếu mềm và nhiều tổn thương. Không phải ai cũng may mắn có được những cuộc tình êm đẹp. Có biết bao người đã bị người đàn ông mình yêu thương rất mực phụ bạc. Biết bao nhiêu người phải chứng kiến mẹ mình, chị mình, bạn thân mình, người quen của mình bị hôn nhân làm cho khốn khổ khiến họ mất lòng tin dẫn đến họ hoảng sợ. Liệu sống trong bất an thì có hạnh phúc hơn độc thân không?

Kéo dài tuổi độc thân để… yêu bản thân

Tham tu can tho

Có những người phụ nữ yêu chính bản thân mình, thế nên họ mới muốn kéo dài sự độc thân một chút để được tự do làm những gì mình thích. Họ muốn bản thân mình có nhiều những cơ hội, những trải nghiệm để khi kết hôn rồi, họ sẽ không bao giờ phải tiếc nuối tuổi thanh xuân của mình nữa, họ sẽ làm vợ, làm mẹ một cách hạnh phúc hoàn toàn, như vậy là sai sao?

Cong ty tham tu tai can tho

Đau khổ lớn nhất trong cuộc đời này không phải là không có ai yêu mà là yêu nhầm người. Kết hôn nhầm người còn đáng sợ hơn rất nhiều. Chẳng phải là sẽ cô đơn lắm sao nếu như ăn cùng mâm, ngủ cùng giường với một người nhưng không đồng điệu về tâm hồn, không thể nói chuyện xa hơn những câu vụn vặt thường ngày? Chẳng phải sẽ rất đau đớn ư nếu như người chúng ta kết hôn lại không hề giống như người mà chúng ta đã vội vàng tìm hiểu? Sẽ ra sao nếu chúng ta kết hôn với một người chỉ vì sợ cô đơn, sợ tuổi tác, sợ đàm tiếu hay vì muốn có con? Sẽ ra sao nếu chúng ta bên một người để lãng quên người yêu cũ nhưng có cố gắng mãi cũng không thể yêu người bên cạnh mà hình bóng người xưa cứ gợi lại mãi trong lòng.

Dich vu tham tu tai can tho

Con người sinh ra, ai cũng đều sẽ đến lúc cần một bến đỗ, dù là đàn ông hay phụ nữ. Kết hôn là việc trọng đại của một đời người, không thể vội vàng, càng không thể để ai quyết định thay. Với người này, hôn nhân có thể là hạnh phúc, nhưng với người kia, hôn nhân lại là gánh nặng. Nếu như phụ nữ không muốn kết hôn mà yêu sự độc thân của mình, thì hãy cứ để cho họ quyền được “ế”.

Thám tử Cần Thơ

cong-ty-tham-tu-vnn

 

Dịch vụ thám tử tư uy tín VNN – Một chữ tín – Vạn niềm tin!

Email: congtythamtuvnn@yahoo.com.vn

Facebook: facebook.com/congtythamtuuytinvnn

Please follow and like us:
0932.007.009
Địa Chỉ