tham tu tu sai gon ke cchuyen theo doi ngoai tinh o tai tphcm

Thám Tử Tư Sài Gòn TPHCM VNN Kể Chuyện Theo Dõi Điều Tra Ngoại Tình

Thám tử Sài Gòn | Chồng đi công du xa, vợ ở nhà ngã vào tay một người bạn cũ, bỏ mặc con cái không quan tâm… Những trường hợp này hầu như chẳng còn lạ lẫm, chỉ đến khi bị phát giác thì hạnh phúc gia đình đã đứng trên bờ vực tan vỡ.

tham tu tu sai gon ke cchuyen theo doi ngoai tinh o tai tphcm

Thám Tử Tư Sài Gòn VNN Kể Chuyện Theo Dõi Ngoại Tình

Ngày nay, chẳng những những đức ông chồng có nhân tình ở bên ngoài mà những bà vợ cũng tỏ ra không kém cạnh. Người đàn ông dù có ngoại tình thì bao giờ cũng sẽ quay về với gia đình, nhưng nghiệt ngã hơn khi cô vợ đã có nhân tình thì họ sẵn sàng từ bỏ chồng, con.

Cuộc sống hiện đại, bận rộn, nhiều người đàn ông vì việc làm, đi công du xa, đến khi quay về nhà thì vợ đã thuộc về lắc tay người khác. Để chắc chắn không bị “cắm sừng”, nhiều “quý ông” phải tìm đến các thám tử tư Sài Gòn để nhờ họ theo dõi, điều tra… vợ vào những ngày mình vắng nhà.

Anh Hưng là trưởng phòng cấp cao của một công ty nước ngoài. Sau nhiều năm lăn lóc, anh đã có được vị trí xứng danh và sự kính nể của cấp dưới. Anh được nhiều người ngưỡng mộ vì có một người vợ đẹp & hai đứa con ngoan, đủ nếp lẫn tẻ.

Anh tự nhủ với lòng mình rằng: dù vất vả cách mấy anh cũng không để vợ con thua thiệt bất cứ ai. Bởi vậy, dù anh đã có những thành công nhất định nhưng anh vẫn không ngừng phấn đấu. Ai cũng nghĩ gia đình anh hoàn mỹ. Bản thân anh cũng luôn rán sức gìn giữ hạnh phúc. Nhưng “có ở trong chăn mới biết chăn có rận”.

Vì việc làm bận rộn nên anh Hưng thường phải đi công tác xa nhà theo chỉ thị của công ty. Dăm bữa, nửa tháng lại phải khăn gói đi nước ngoài, thường xuyên nhớ vợ con đến quay quắt nhưng anh chẳng thể không đi.

Khoảng 8 tháng trước vợ anh bắt đầu có dấu hiệu thay đổi, không còn đon đã đợi chồng về như xưa. Nhiều lần anh gọi điện hỏi thăm vợ nhưng điện thoại của vợ bận suốt, anh thấy lo lắng và cảm thấy bồn chồn nên nhiều chuyến xin được rút ngắn thời gian công tác để được về đoàn tụ bên gia đình. Sếp thương tình nên đồng ý cho anh về sớm.

Một lần thình lình anh nghe chính con gái đầu lòng nói: “Ba đi rồi, mẹ nhiều lần nói điện thoại với ai đó mà con thấy cười suốt. Các hôm mẹ đi cả đêm khiến con với cu Tí phải ở nhà một mình.

Có lúc 02 chị em thức cùng nhau cả đêm để đợi mẹ về nhưng cũng chẳng thấy”. Khi nghe đến đây, anh nóng ruột nhưng anh cố gắng dặn lòng phải thật bình tĩnh trước mặt của vợ mình, tránh để lộ chuyện mình đã biết.

Một ngày cuối tháng 9, trước giờ lên phi cơ đi Thailand, anh Hưng tìm tới các “thám tử tư nhờ “trông vợ” giúp mình những ngày mình vắng nhà.

Sau một tuần theo đuôi người vợ, các “thám tử” đã tìm tòi được người đàn ông mà vợ anh Hưng đang lén lút qua lại đó chính là người bạn cũ của cô ta thời đại học. Họ nhiều lần gặp gỡ khi anh Hưng đi công tác nước ngoài. Được biết người đàn ông kia cũng vừa li dị vợ cách đây không lâu.

Anh Hưng vô cùng đau khổ, choáng váng khi sự thật là những hình ảnh mà những “thám tử” ghi lại được. Bao nhiêu năm phấn đấu vì vợ con vậy mà bây giờ tan tành mây khói.

TRỐN VỢ Ở MỸ, VỀ VIỆT NAM CƯỚI VỢ BÉ | THÁM TỬ UY TÍN SÀI GÒN VNN

Trường hợp khác cũng vô cùng nan giải. Một ông Việt kiều có vợ con đuề huề bên Mỹ lại trốn về VN cưới thêm vợ bé. Nghe đâu, đám cưới được tổ chức khá là linh đình, to nhất xã.

Bà vợ biết chuyện, tức tốc về VN tìm nhà người vợ lẽ này để nói hết sự thật của ông chồng trăng hoa. Nhưng khổ thay là không biết tìm nhà của cô ta ở đâu.

tham tu tu vnn o tai sai gon ke cchuyen theo doi ngoai tinh o tai tphcm

Thám Tử Tư Sài Gòn TPHCM VNN Kể Chuyện Theo Dõi Điều Tra Ngoại Tình

Nước mắt tuôn rơi, nữ Việt kiều cho biết rằng vợ chồng bà đã lấy nhau nhiều năm. Gia đình của bà hầu hết đều định cư ở Mỹ, còn người thân bên chồng thì vẫn ở còn sinh sống tại Việt Nam.

Chồng bà thường xuyên về thăm nhà. Từ Mỹ về VN mà cứ như đi chợ. Tần suất về càng nhiều và thời gian lưu trú càng kéo dài. Ngờ vực chuyện chẳng lành, bà vợ kín kẽ về nước thì mới hỡi ơi: Chồng đã có thêm vợ!

Nhiều “thám tử VNN TPHCM” dựa theo thông tin nữ Việt kiều cung cấp là tên cô gái & tên đầy đủ của người đàn ông cùng địa điểm diễn ra đám cưới. Họ ra tận Quảng Bình, qua sàng lọc thông tin đã tìm ra địa chỉ.

Nữ Việt kiều “chết đứng” khi phát hiện “đức lang quân” của chính mình đang sống cùng cô vợ bé trong căn nhà 05 tầng khang trang, đầy đủ tiện nghi.

Ông Nguyễn Văn Bê, GĐ một công ty thám tử VNN Sài Gòn cho biết, càng ngày có quá nhiều vụ vợ chồng nghi ngờ nhau & không tin tưởng nên mới nhờ người theo đuôi. Trước đây, đàn ông có “léng phéng” thì người vợ nếu biết cũng chỉ câm lặng chịu đựng, chờ chồng hồi tâm chuyển ý quay về.

Giờ một vài phụ nữ không ngồi im chịu trận nữa, họ vùng lên tìm kiếm người thứ ba để trách móc, thậm chí nhiều chị còn có tư tưởng “ông ăn chả, bà ăn nem” để đòi quyền bình đẳng. Vấn đề ngoại tình càng ly kỳ càng thấy hạnh phúc gia đình thật quá mỏng mảnh.

Mọi thông tin chi tiết về công ty thám tử VNN ở tại Sài Gòn TPHCM xin liên hệ HOTLINE: 0932-007-009. Bạn sẽ được các thám tử tư VNN tư vấn cụ thể và chính xác nhất.

Trụ sở: Tầng 01, Tòa Nhà NCD – Số 60 Nguyễn Đình Chiểu, Phường ĐaKao, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh

Facebook: facebook.com/congtythamtuuytinvnn/

Đường dây nóng: (08) 360.23465

Please follow and like us:
0932.007.009
Địa Chỉ