trung-tam-tham-tu-can-tho-khi-me-chong-xuc-pham-me-de

Trung tâm thám tử Cần Thơ – Khi mẹ chồng xúc phạm mẹ đẻ

Tôi dõng dạc nói rành mạch từng câu từng từ rồi hủy hôn ngay mà không hối hận.

Xem thêm Thám tử Cần Thơ

trung-tam-tham-tu-can-tho-khi-me-chong-xuc-pham-me-de

Trung tâm thám tử Cần Thơ – Khi mẹ chồng xúc phạm mẹ đẻ

Mẹ tôi điên. Bà điên từ hồi tôi học lớp 5. Lý do cũng đơn giản nhưng đau lòng: do chính bố tôi.

Thuê thám tử Cần Thơ

Bố tôi vũ phu, đánh đòn mẹ như cơm bữa. Lắm khi đang ăn cơm, bố tôi tức ai đó, hất đổ cả mâm bát rồi đánh mẹ. Mẹ lại dắt díu bốn đứa con bỏ chạy. Chuyện mẹ bị đánh trở thành chuyện thường xuyên ở xóm nên cũng không ai can ngăn hay dám cho chúng tôi ở nhờ.

Công ty thám tử Cần Thơ

Thậm chí có đêm mưa to gió lớn, bốn mẹ con chúng tôi ngồi ôm nhau núp dưới cây vì bị bố đánh, đóng cửa nhốt bên ngoài. Mẹ tôi ướt sũng, cố dùng thân che chở cho chúng tôi mà người cứ run lên. Đến tận bây giờ, mỗi khi nhớ lại cảnh đó, tôi đều rơi nước mắt. Tôi không hiểu mẹ run vì lạnh hay vì khóc, chỉ nhớ là rất đáng thương.

Dịch vụ thám tử Cần Thơ

Mọi chuyện vượt sức chịu đựng của mẹ tôi khi bố tôi ngang nhiên dắt một người đàn bà khác về nhà ở với cái bụng vượt mặt. Không chấp nhận được, mẹ dắt díu bốn anh em tôi đi về nhà ngoại ở.

Văn phòng thám tử Cần Thơ

Rồi mẹ cứ cười nói lảm nhảm cả ngày, có khi còn dùng dao tự rạch tay mình và phát điên dần. Tôi nghỉ học, ở nhà trông mẹ. Anh cả tôi đi làm thêm, kiếm tiền gửi về cho hai em tôi học tiếp. Cảnh cơ cực ấy, tôi vẫn khắc ghi. Tôi cũng hận bố và thề sẽ bỏ mặc ông khi ông già như cách ông đã bỏ mặc chúng tôi.

Công ty thám tử tại Cần Thơ

Đủ 18 tuổi, tôi đi làm. Em gái tôi thay tôi trông chừng mẹ. Tiền lương kiếm được, anh em tôi dồn chữa bệnh cho mẹ. Suốt 4 năm chạy khắp bệnh viện này bệnh viện nọ, bệnh của mẹ tôi có phần giảm hơn nhưng vẫn lững thững, lơ thơ. Thỉnh thoảng đang ngồi ăn cơm, mẹ tôi lại khua tay múa chân rồi bật cười khanh khách.

Dịch vụ thám tử tại Cần Thơ

Đầu năm nay, tôi yêu một anh chàng nhà khá giả. Anh ấy hiền lành, nhân hậu và là chủ một cửa hàng vật liệu xây dựng. Vì tôi thường xuyên qua lại mua vật liệu sửa nhà nên chúng tôi quen biết nhau rồi nảy sinh tình cảm.

Thám tử tư Cần Thơ

cong-ty-tham-tu-vnn

 

Dịch vụ thám tử tư uy tín VNN – Một chữ tín – Vạn niềm tin!

Email: congtythamtuvnn@yahoo.com.vn

Facebook: facebook.com/congtythamtuuytinvnn

Please follow and like us: