tham-tu-sai-gon-dan-ong-roi-cung-se-ngoai-tinh-neu-ho-co-don

Thám tử tư VNN – Ai rồi cũng sẽ NGOẠI TÌNH nếu họ cô đơn trong chính tổ ấm của mình

 Khi nỗi cô đơn ngày một tăng lên tăng lên, vợ – chồng dễ bị sa ngã vào lưới tình của đồng nghiệp. Dịch vụ Thám tử tư VNN giúp các bạn giữ gìn hạnh phúc gia đình khi cảm giác vợ chồng mình sắp phải ngoại tình. giúp các bạn biết được mọi chuyện trước khi quá muộn hoặc xác minh chính xác để không nghi oan cho vợ hoặc chồng mình.

Câu hỏi tưởng chừng như ngốc nghếch thế nhưng sau khi mọi người nghe câu chuyện của tôi thì biết đâu câu hỏi đó lại có ích cho các bạn.

Tôi có những sai lầm cho cuộc đời mình mà tôi phải ôm đau khổ. Sai lầm thứ nhất như tiêu đề của tôi nêu lên đó là ngoại tình nhưng sai lầm lớn nhất cuộc đời tôi là lấy một người vợ quá đỗi bướng bỉnh.

Yêu nhau hơn 3 năm chúng tôi mới quyết định tiến tới hôn nhân. Trong 3 năm đó, tôi đã gần như hiểu về tính cách của vợ tôi bấy giờ. Phải nói trong khoảng thời gian đó tôi đã chịu đựng và hi vọng về tính cách cô ấy không biết bao nhiêu lần.

tham-tu-sai-gon-dan-ong-roi-cung-se-ngoai-tinh-neu-ho-co-don

Cái dấu ấn sâu đậm tôi nhớ mãi đó là lần sinh nhật 2 năm trước của cô ấy. Hôm ấy tan ca tôi lập tức phi sang tiệm bánh kem mua 1 cái và ít hoa. Rồi lại phi sang shop mua một chiếc đầm hiệu mang sang nhà cô ấy. Biểu hiện đầu tiên cô ấy thấy tôi chả có gì bất ngờ. Rồi nhận quà như nhận từ 1 thằng shipper. Đêm hôm đó mọi người trong buổi tiệc sinh nhật ai cũng say nên ngủ lại nhà cô ấy. Tôi thì nhà xa nhưng cô ấy bắt tôi về với lí do là người yêu không được ngủ qua đêm, sẽ bị xóm làng đánh giá. Mặc dù bạn bè cô ấy nam nữ đều có. Tôi vẫn vui vẻ ra về. Nhưng hôm đó trong lúc về tôi bị đụng xe gãy tay và phải nằm viện 4 ngày kể từ ngày tôi nằm viện cô ấy mới vào thăm. Tôi hỏi “Gần đây công việc bận rộn lắm à em”, cô ấy trả lời câu xanh dờn: ”Qua nay không có xe nên không đi được”. Tôi thầm nghĩ chắc mấy bác tài xe ôm xe buýt taxi cũng bị như mình và nằm viện hết rồi. Và trong buổi thăm tôi, cô ấy chỉ nói vài câu đại loại “Ai bảo đi xe không cẩn thận… cái đầm hôm sinh nhật mà anh mua bạn em mặc nhiều rồi ,đụng hàng…”. Nhưng vấn đề này thì tôi thông cảm vì thấy cũng chẳng quá đáng gì.

Sau đó lúc xuất viện tôi có tâm sự với cô ấy về cách cô ấy xử sự bao lâu nay, cô ấy hứa sẽ thay đổi. Và tôi bắt đầu hi vọng một ngày nào đó cô ấy sẽ thay đổi vì đã lỡ yêu cô ấy quá nhiều. Tuy nhiên giang sơn dễ đổi bản tính khó dời. Cách cô ấy đối với tôi ngày càng tồi tệ, rồi lại tệ, rồi lại xin lỗi, và tôi lại hi vọng.

tham-tu-sai-gon-dan-ong-roi-cung-se-ngoai-tinh-neu-ho-co-don

Những lần tôi nhẹ nhàng phân tích cái sai cho cô ấy nghe. Cô ấy càng tỏ ra mình là một người đúng đắn và thêm câu ”yêu thì chấp nhận tính cách, việc gì phải thay đổi”. Tôi chỉ biết im lặng ôm nỗi buồn bực vì biết nói ra thêm câu nào thì cô ấy cũng phản bác lại câu đó.

Rồi chuyện gì đến cũng phải đến, thời gian gần đây, khi nỗi cô đơn của một người có vợ tăng lên, tôi bị sa ngã vào lưới tình của một cô đồng nghiệp. Tôi thấy cuộc sống nở hoa mỗi khi vào công ty và nhìn thấy cô đồng nghiệp ấy. Tôi cảm giác mình sắp phải ngoại tình. Tôi sợ mọi chuyện sẽ lớn hơn nên đã giữ khoảng cách để không có lỗi với vợ. Thế nhưng, tôi vẫn sợ.

tham-tu-sai-gon-dan-ong-roi-cung-se-ngoai-tinh-neu-ho-co-don

Hơn hết, những gì tôi viết mong các bạn sẽ sớm nhìn nhận về mối quan hệ của chính các bạn. Đàn ông chung thủy rồi cũng sẽ ngoại tình nếu như trong cái gia đình ấy họ không được quý trọng, họ cảm thấy nặng nề đối với một nơi gọi là tổ ấm.

Các Dịch Vụ Thám Tử Của VNN

cong-ty-tham-tu-vnn

 

Công ty thám tử tư uy tín VNN – Một chữ tín – Vạn niềm tin!

HIỆN TẠI CHÚNG TÔI ĐÃ CÓ ĐỘI NGŨ NHÂN VIÊN THÁM TỬ LÀM VIỆC TRÊN TẤT CẢ CÁC TỈNH THÀNH VÀ CÁC NƯỚC KHU VỰC ĐÔNG NAM Á. QUÝ KHÁCH Ở CÁC TỈNH VUI LÒNG LIÊN HỆ TRỰC TIẾP HOT LINE 0932 007 009

Email: congtythamtuvnn@yahoo.com.vn

Facebook: facebook.com/congtythamtuuytinvnn

Please follow and like us: