tham-tu-sai-gon-theo-doi-ngoai-tinh

Cùng lúc cặp kè … 3 cô!

Thám tử Sài Gòn theo dõi điều tra ngoại tình

Xem thêm: https://congtythamtuvnn.com/cong-ty-tham-tu-dich-vu-thue-tham-tu-tu-uy-tin-tai-sai-gon-tphcm.html

Đây là trường hợp một khách hàng trung niên, gia đình giàu có, chồng làm kinh doanh còn vợ làm ở một thẩm mỹ viện. Do “cảm thấy” chồng mình “khang khác”, có những biểu hiện bất thường như hay đi sớm về muộn, gọi điện vào giờ nghỉ thì thường xuyên không thấy chồng nghe máy.

Kết hợp với chuyện chồng có vẻ không còn mặn mà chuyện gối chăn nên chị vợ nghi ngờ chồng có bồ nhí. Nhận được “đơn đặt hàng”, văn phòng đã lấy những thông tin tối thiểu để “nhận diện đối tượng” rồi tung thám tử tư đi theo dõi.

Quá trình theo dõi trường hợp này không có gì đáng nói bởi ngay ngày đầu tiên họ đã phát hiện anh chồng đi cùng một cô gái trẻ sau giờ làm. Nhưng kết quả của khoảng 10 ngày theo dõi khiến những thám tử tư cũng choáng vì cùng lúc người đàn ông này “cặp kè” với 3 cô!

Kết quả từng ngày được thông báo đến khách hàng. Nhưng đây cũng là một khách hàng “rắn mặt” bởi sau khi nhận được “tin sét đánh”, chị không hấp tấp làm um lên mà vẫn bình tĩnh tiếp tục yêu cầu bên công ty thám tử theo dõi thêm xem hai người đã quan hệ mật thiết đến đâu và liệu có để lại “hậu quả” gì không.

Dịch vụ thám tử Sài Gòn theo dõi ngoại tình

Kết quả là với cả 3 cô, tuy chưa để lại “hậu quả” nhưng chồng chị đều quan hệ mật thiết! “Đây cũng là một trong những trường hợp đầu tiên mà các thám tử của chúng tôi phát hiện ra một người chồng có “một chùm các cô bồ”. Quá trình theo dõi xong xuôi, kết quả được thông báo đến khách hàng là lúc hợp đồng kết thúc. Còn chuyện giải quyết thế nào sau đó là chuyện của gia đình họ”, anh Tuấn nói.

Nhưng cũng có những người “ăn vụng lại biết chùi mép” khiến các thám tử tư khá vất vả và các bà vợ thì liên tục “mừng hụt”. Đây là những trường hợp mà thám tử tư phải theo dõi cả chục ngày trời, đến những ngày cuối cùng – khi hợp đồng gần chấm dứt – thì “kẻ thứ ba” mới lộ diện.

Khó nhất là với những “đại gia” vì sợ bị vợ con phát hiện nên thuê cả vệ sĩ để bảo vệ. Để tiếp cận những đại gia này không phải điều dễ dàng vì mọi động thái bất thường xung quanh đều lọt vào tầm ngắm của tay vệ sĩ cao to lực lưỡng. Chỉ cần nhìn thấy người nào có biểu hiện xăm soi ông chủ là ngay lập tức họ sẽ can thiệp.

cong-ty-tham-tu-vnn

thám tử sài gòn | thám tử tư sài gòn | công ty thám tử sài gòn | công ty thám tử tư sài gòn | dịch vụ thám tử sài gòn | dịch vụ thám tử tư sài gòn | văn phòng thám tử sài gòn | văn phòng thám tử tư sài gòn | thuê thám tử sài gòn | thuê thám tử tư sài gòn

Dịch vụ thám tử tư uy tín VNN – Một chữ tín – Vạn niềm tin!

Email: congtythamtuvnn@yahoo.com.vn

Facebook: facebook.com/congtythamtuuytinvnn

Please follow and like us:
error
0932.007.009
Địa Chỉ