tham-tu-sai-gon-vnn-giam-sat-theo-yeu-cau

Khi nghi ngờ chồng có quan hệ ngoài luồng các chị em chưa có chứng cớ rõ ràng đã vội đi làm to chuyện ầm ĩ cuối cùng thì tự làm xấu mình và khiến chồng càng xa mình hơn. Có nhiều chị em lại lựa chọn thuê dịch vụ thám tử theo dõi chồng ngoại tình.

Dịch vụ thám tử tư giám sát theo yêu cầu

Xem thêm: https://congtythamtuvnn.com/cong-ty-tham-tu-dich-vu-thue-tham-tu-tu-uy-tin-tai-sai-gon-tphcm.html

Vì lí do công việc nên tôi có gặp gỡ 1 chị, dù đã 40 tuổi nhưng nhìn trẻ trung & xinh đẹp như mới 30 thôi. Chị gặp tôi & tôi nhận ra sự u buồn trong đôi mắt chị. Tôi có chút hơi e ngại vì không biết nên mở lời thế nào cho phải vì tôi biết chị thuê Công ty thám tử của người quen với tôi để theo dõi chồng ngoại tình.

Chị kể khi chị nghi ngờ chồng ngoại tình đã vô cùng hoang mang vừa đau đớn lại vừa tức giận. Chị định là sẽ nói ngay và làm rùm beng mọi chuyện lên xong chị lại nghĩ chồng chị sẽ không dễ thừa nhận hoặc là thay đổi nếu chị chỉ nói vu vơ và không đưa ra bằng chứng gì. Mặt khác thì, chị cũng rất yêu chồng & thương các con nên không muốn làm to chuyện  mà phải tìm hiểu rõ ràng để giải quyết kéo chồng về cho êm đẹp.

Chị cũng kể chồng chị là trưởng phòng kinh doanh của 1 công ty liên doanh lớn nên có giao du rất rộng với khách hàng và các đối tác làm ăn của công ty. Chị sinh được 3 con 2 gái 1 trai. Chị cũng kinh doanh một cửa hàng riêng của mình chứ không phụ thuộc về kinh tế. Cuộc sống gia đình khá êm đẹp & hạnh phúc. Chồng chị tuy kiếm được nhiều tiền hơn nhưng luôn quan tâm tới vợ con. Tất cả dịp lễ hay sinh nhật kỉ niệm ngày cưới thì chồng luôn nhớ & có quà cho chị. Nói chung, họ hàng 2 bên đều không chê được chồng chị ở điểm gì.

Nhưng rồi 1 hôm cô bạn thân của chị gọi điện bảo đi cà phê ngay có việc gấp. Bạn chị kể tuần trước có chuyến công tác nha trang thấy chồng Chị ở khách sạn đó, Chưa kịp gọi vì gặp người quen thì thấy 1 cô gái trẻ chạy đến cả 2 tình tứ nhận chìa khoá lên phòng. Định là sẽ gọi ngay khi về cho bạn nhưng sợ bạn nóng giận mà hành động theo cảm tính. Chính vì vậy đợi công tác về xong mới gặp trực tiếp & tư vấn chị nên thuê dịch vụ thám tử để theo dõi lấy bằng chứng và tìm hiểu về cô bồ nhí kia.

Dịch vụ thám tử thám tử tư tại Sài Gòn

Sau 5 ngày các thám tử theo dõi vào cuộc cuối cùng thì đã  rõ ràng chuyện chồng chị ngoại tình. Chị cũng không làm to chuyện mà đã nói chuyện thẳng thắn cùng chồng và  yêu cầu chồng chấm dứt hoàn toàn về mối quan hệ ngoài luồng kia. Về cô bồ chị cũng hẹn gặp trực tiếp. Chị đã nói chuyện & cũng khuyên cô ta còn trẻ nên tìm cho mình 1 người đàn ông riêng chứ không nên xen vào gia đình người khác mà để thiệt thân. Chị có thể không cần chồng, tuy nhiên con chị cần bố vì thế nên nhất định không để mất bố của các con. Bên cạnh đó chị còn cho bồ nhí xem video đoạn anh chồng nói về mối tình này chỉ là qua đường và tìm của lạ thôi… Nghe xong thì cô bồ nhí không còn nói được câu nào & hứa với chị sẽ không liên lạc với chồng chị nữa, cũng cám ơn chị đã nhắc nhở nhẹ nhàng và không làm dùng beng mọi chuyện lên.

Tuy cuộc sống vợ chồng của người chị trong bài viết trên không còn hạnh phúc tuy nhiên cuộc sống của chị, con cái, họ hàng, sự nghiệp đều không bị ảnh hưởng. Chị đã dần lấy lại được sự cân bằng trong cuộc sống, theo thời gian, chồng chị cũng tỏ ra ăn năn hối lỗi và toàn tâm toàn ý với gia đình, mọi chuyện cũ cũng nhanh chóng được bỏ qua. Nếu ngày đó, chị không sử dụng dịch vụ thuê thám tử thì bây giờ có lẽ cuộc sống của chị đã không còn được trọn vẹn, không những chị mất đi người chồng, con cái chị không còn sự chăm sóc của cha, mà công danh sự nghiêp của hai người cũng vì thế mà ảnh hưởng.

Công ty luôn đặt lợi ích khách hàng trên hết.

cong-ty-tham-tu-vnn

thám tử sài gòn | thám tử tư sài gòn | công ty thám tử sài gòn | công ty thám tử tư sài gòn | dịch vụ thám tử sài gòn | dịch vụ thám tử tư sài gòn | văn phòng thám tử sài gòn | văn phòng thám tử tư sài gòn | thuê thám tử sài gòn | thuê thám tử tư sài gòn

Dịch vụ thám tử tư uy tín VNN – Một chữ tín – Vạn niềm tin!

Email: congtythamtuvnn@yahoo.com.vn

Facebook: facebook.com/congtythamtuuytinvnn

Please follow and like us: