thue-tham-tu-theo-doi-ngoai-tinh

Nghi ngờ vợ hoặc chồng ngoại tình, nhưng không thể tìm ra bằng chứng vì vợ/ chồng quá tinh vi trong việc xóa dấu vết, chính vì thế nhiều người đã cầu cứu Văn phòng thám tử tư VNN , nhưng khi sự thật được phơi bày thì từ đây, sự đau đớn lại tăng lên gấp bội, và bao nhiêu nước mắt lại tiếp tục lăn dài theo mỗi hoàn cảnh…

Bắt sống chồng trên gường với bạn thân

Công ty thám tử theo dõi ngoại tình ở TPHCM

Xem thêm: https://congtythamtuvnn.com/cong-ty-tham-tu-dich-vu-thue-tham-tu-tu-uy-tin-tai-sai-gon-tphcm.html

Lặn lội tìm đến công ty thám tử tư VNN có địa chỉ tại Số 60 Nguyễn Đình Chiểu, Phường Đa Kao, Quận 1, TP. HCM để thuê người theo dõi là một phụ nữ dáng người nhỏ nhắn, khuân mặt hiện rõ vệt thâm quầng của việc mất ngủ.

Chị kể lại sự tình mà không ngừng khóc. Hơn một tháng trở lại đây, chị thấy chồng mình “khang khác”, anh ta tiêu tiền nhiều hơn, không còn mặn mà trong chuyện chăn gối với vợ, đã thế lại hay cáu gắt, thậm chí còn đánh đập vợ. Và điều quan trọng là, chị nghe đồn, chồng mình có bồ. Tuy vậy, chị lại không thể nào có được bằng chứng để vạch tội chồng.

Chia sẻ với chị hết câu chuyện, nhận được thông tin sơ bộ về anh chồng và hình ảnh nhận dạng, các thám tử ngay lập tức lên đường.

Sau gần 1 tuần theo dõi, các thám tử thấy ông chồng không hề có biểu hiện lạ, ngoài việc thích la cà, tụ tập uống nước với nhóm bạn. Đến ngày cuối cùng, đang chuẩn bị thông báo một kết quả sạch về các mối quan hệ của anh chồng cho vợ, thì đột nhiên các thám tử thấy anh chồng ăn mặc khá chỉnh tề, cầm theo con gà chọi rồi ngồi lên xe máy phóng ra thành phố.

Lập tức bám theo, nhưng các Thám tử lại phát hiện ra anh ta không hề tham gia chọi gà mà rẽ ngay vào nhà người bạn ở thành phố, ở đây đang tổ chức ăn uống.

Theo thông tin mà các thám tử nghe được và nhận định thì đây là nhóm bạn học cùng cấp 3. Thế nhưng, khi cuộc vui chưa tàn thì một người phụ nữ trong số đó đã xin phép ra về vì bận việc gia đình. Một lúc sau, thì anh chồng mà các thám tử đang theo dõi cũng nhanh chóng chào bạn bè rồi cầm theo con gà chọi và phóng xe đi, với lý do đã hẹn với mấy anh em trong hội chọi gà.

Bám theo anh chồng được khoảng 1km thì thám tử đã bắt gặp ngay cô bạn trong nhóm vừa nãy đứng đợi ngoài đường. Cả 2 nhanh chóng gặp gỡ và tấp vào một nhà nghỉ ven đường.

Thám tử lập tức bốc điện thoại gọi cho cô vợ đau khổ, đang chờ tin ở nhà. Sau mấy giây chết điếng người, chị vợ nhanh chóng bắt xe phi thẳng đến địa điểm mà các thám tử đang chờ sẵn.

Vừa đến nơi, chưa kịp nghe lời khuyên giải của thám tử thì cô vợ đã xông vào nhà nghỉ, tóm gọn đôi tình nhân: 1 là chồng – 1 là cô bạn thân cùng lớp cấp 3 đang say sưa ân ái, rồi làm náo loạn cả một khu phố, khiến anh chồng và cả cô bạn phải quỳ xuống van xin.

Dịch vụ thám tử thám tử tư tại Sài Gòn

Lộ cảnh ‘’tập ba’’ nhờ thám tử. Thông thường, sau khi tìm ra những bằng chứng sống để cung cấp cho khách hàng những vấn đề mà khách hàng yêu cầu, thì coi như các văn phòng thám tử đã hoàn thành hợp đồng.

Tuy nhiên, có những vụ theo dõi ngoại tình mà sau khi kết thúc hợp đồng vẫn khiến cho các thám tử thấy buồn và day dứt. Giám đốc Công ty thám tử tư Sài Gòn VNN kể, cách đây không lâu, văn phòng anh nhận được yêu cầu của một bà vợ, đòi thuê người theo dõi chuyện ngoại tình của chồng vì thấy ông ta thường xuyên vắng nhà, lại ít quan tâm đến vợ con, chuyện làm ăn thì bỏ bê….

Sau 2 tuần theo dõi, các thám tử phát hiện, ông ta không chỉ có khá nhiều bồ mà còn có thêm 2 người vợ nữa. 2 người vợ khác ở 2 tỉnh khác nhau, không người vợ nào biết sự tồn tại của người vợ kia. Mỗi tuần, ông chồng xuất hiện ở nhà mỗi bà vợ chỉ vài ngày để thăm con, rồi lại “đi làm ăn”, và trở về cố định với bà vợ thứ 3.

Người đứng ra thuê thám tử. Những thông tin và các bằng chứng về quan hệ phức tạp của ông chồng nhanh chóng được thám tử chuyển đến cho bà vợ, khiến bà ta không chịu đựng nổi mà ngất lên ngất xuống.

Công ty luôn đặt lợi ích khách hàng trên hết.

cong-ty-tham-tu-vnn

thám tử sài gòn | thám tử tư sài gòn | công ty thám tử sài gòn | công ty thám tử tư sài gòn | dịch vụ thám tử sài gòn | dịch vụ thám tử tư sài gòn | văn phòng thám tử sài gòn | văn phòng thám tử tư sài gòn | thuê thám tử sài gòn | thuê thám tử tư sài gòn

Dịch vụ thám tử tư uy tín VNN – Một chữ tín – Vạn niềm tin!

Email: congtythamtuvnn@yahoo.com.vn

Facebook: facebook.com/congtythamtuuytinvnn

Please follow and like us:
error
0932.007.009