05 SAI LẦM vừa đáng thương, vừa đáng trách của 1 người vợ có chồng cặp bồ

Ngày phát hiện chồng cặp bồ, đàn bà khóc lóc, giận giữ, giãy nảy lên vì niềm tin bị phản bội, tình nghĩa bao nhiêu năm bị lừa dối.

Đàn bà sẽ điên cuồng tra hỏi, dằn vặt chồng rồi tìm bằng được ả nhân tình kia để chửi bới, đánh ghen cho bõ tức.

Suy đi tính lại trong chuyện này, gã đàn ông là kẻ có TỘI nặng nhất, sau đó đến ả đàn bà dám cả gan ‘cướp chồng’ kia. Nhưng đừng nghĩ vợ chỉ là nạn nhân đáng thương nhé, các bà vợ cũng có 1 phần lỗi đấy!

Hãy 1 lần nhìn sâu vào mọi vấn đề và ngẫm xem liệu mình có sai lầm gì không? Có đấy nhé! Lỗi quá tin chồng, quá nhu nhược, quá ngược đãi với bản thân… và còn nhiều nhiều lắm.

=> => Các Dịch Vụ Thám Tử Của VNN Hiện Đang Cung Cấp

LỖI LẦM SỐ 1: Vợ chiều chồng quá mức

Vợ lúc nào cũng thương chồng, mong chồng được vui vẻ, thoải mái nhất. Thế nhưng có 1 sự thật là đàn ông càng được chiều thì càng dễ sinh hư!

Khi được vợ nuông chiều quá mức, đàn ông sẽ sinh tâm lý ỷ lại, luôn coi mình là nhất. Người đàn ông sẽ “ảo tưởng” về giá trị và sức mạnh của bản thân nên muốn đi chinh phục những người phụ nữ khác. Quá dễ dãi và chiều chuộng chồng cũng khiến họ cảm thấy vợ nhàm chán và không còn gì để hấp dẫn và tạo hứng thú cho họ.

LỖI LẦM SỐ 2: Vợ quá nhu nhược

Khi chồng có bồ, đàn bà chỉ biết trách chồng quá bội bạc mà không hề biết chính mình đã ‘tiếp tay’ cho thói lăng nhăng của chồng từ lâu.

Phụ nữ mà chồng nói gì cũng nghe, chồng giải thích vài câu đã ậm ừ bỏ qua thì rất dễ bị dắt mũi! Hãy yêu chồng bằng nửa tình cảm, nửa lý trí. Hãy biết phân định đúng sai chứ đừng nghe vài lời giải thích mùi mẫn mà dễ dàng bỏ qua. Dẫu biết đàn ông lăng nhăng là bản chất, nhưng nếu phụ nữ không nhu nhược thì có thể phát hiện chồng ngoại tình từ lâu rồi, chứ không phải bị ‘cắm sừng’ mà vẫn không biết đâu.

LỖI LẦM SỐ 3: Quá tin tưởng chồng

Hôn nhân muốn bền vững ngoài tình yêu chân thành còn có lòng tin, chính lòng tin giúp vợ chồng nắm tay nhau vượt qua mọi giông bão cuộc đời. Thế nhưng, ngoài sự tin tưởng phụ nữ cũng cần có sự hoài nghi. Đừng bao giờ tin tưởng hoàn toàn vào tất cả những gì chồng nói mà hãy đủ tỉnh táo để phát hiện những thông tin không đúng sự thật.

Thay vì dựa vào những gì chồng nói để đánh giá tình yêu và lòng chung thủy, vợ hãy tinh ý nhận ra bản chất của chàng qua những gì anh ấy thể hiện, qua hành động, cử chỉ và thái độ.

LỖI LẦM SỐ 4: Qúa bỏ bê bản thân

Sau khi sinh con, phụ nữ dường như chẳng còn hứng thú để chăm sóc bản thân nữa, và bỏ bê bản thân cũng là 1 cái TỘI!

Cơ thể không vận động đã trở nên sồ sề, mất đi sự hấp dẫn và quyến rũ. Đàn ông vỗn yêu bằng mắt, chị em thừa hiểu điều ấy sao vẫn cứ bỏ qua? Thử hỏi có ai không hãnh diện khi có 1 cô vợ khéo ăn, khéo làm, lại còn gọn gàng xinh đẹp?

Chưa kể, có ngoại hình đẹp còn khiến phụ nữ tự tin hơn và có nhiều thứ ‘ưu tiên’ hơn trong cuộc sống! Đàn bà vì chồng con mà bỏ bê bản thân thật sự rất dại dột!

LỖI LẦM SỐ 5: Chuyện chăn gối không hòa hợp

Điều này là thật! Đàn ông ngoại tình hầu hết vì… chuyện đó!

Nhiều đàn ông cảm thấy vợ đáp ứng chuyện yêu như một nghĩa vụ bắt buộc, không khéo chiều chồng. Chính vì vậy mà đàn ông sẽ ngoại tình để đi tìm “của lạ” hấp dẫn hơn và dễ sa ngã bên vòng tay âu yếm của người đàn bà khác.

KẾT: Quan điểm này không hề muốn đổ lỗi lên các bà vợ! Chúng ta chỉ nên nhìn thẳng, nhìn sâu vào vấn đề để CẢI THIỆN suy nghĩ của mình tốt hơn.

Khi chồng có bồ nhí, ngoài việc trách cứ, ta nên 1 lần nhìn lại bản thân xem có phải mình đã tốt đến mức… SAI TRÁI hay không! Còn nếu như đã đáp ứng đủ những điều trên mà chồng vẫn cứ lăng nhăng thì tốt nhất bạn nên giải thoát cho bản thân đi.

Rõ ràng, phụ nữ vừa khéo léo lại vừa xinh đẹp thì chẳng sợ ai bỏ rơi trên đời bởi họ thực sự đã có quá nhiều lựa chọn. 1 người tuyệt vời như bạn xứng đáng nhận hạnh phúc trọn vẹn hơn thế này nhiều.

cong-ty-tham-tu-vnn

 

Dịch vụ thám tử tư uy tín VNN – Một chữ tín – Vạn niềm tin!

HIỆN TẠI CHÚNG TÔI ĐÃ CÓ ĐỘI NGŨ NHÂN VIÊN THÁM TỬ LÀM VIỆC TRÊN TẤT CẢ CÁC TỈNH THÀNH VÀ CÁC NƯỚC KHU VỰC ĐÔNG NAM Á. QUÝ KHÁCH Ở CÁC TỈNH VUI LÒNG LIÊN HỆ TRỰC TIẾP HOT LINE 0932 007 009

Xem thêm bài viết tại đây:

  1. Khi biết chồng ngoại tình, phụ nữ sẽ phải làm gì?
  2. ĐÀN ÔNG rồi cũng sẽ NGOẠI TÌNH nếu họ cô đơn trong chính tổ ấm của mình
  3. Nghi chồng ngoại tình nhờ thám tử điều tra và cái kết.
  4. Tiết lộ bí quyết giữ chồng

=> => Các Dịch Vụ Thám Tử Của VNN

Email: congtythamtuvnn@yahoo.com.vn

Facebook: facebook.com/congtythamtuuytinvnn