cong-ty-tham-tu-uy-tin-sai-gon-tphcm-toi-phat-hien-ra-ban-gai-tung-song-thu

Công ty thám tử uy tín Sài Gòn (tphcm) – Tôi phát hiện ra bạn gái từng sống thử

Cô ấy nói với tôi chưa từng quan hệ trước hôn nhân, nhưng thực tế đã từng sống thử với người yêu,…

Xem thêm thám tử uy tín Sài Gòn (tphcm)

cong-ty-tham-tu-uy-tin-sai-gon-tphcm-toi-phat-hien-ra-ban-gai-tung-song-thu

Công ty thám tử uy tín Sài Gòn (tphcm) – Tôi phát hiện ra bạn gái từng sống thử

Tôi và bạn gái quen và yêu nhau được 2 năm, trong khoảng thời gian quen tôi, cô ấy luôn thể hiện là một cô gái đúng mực. Cô ấy nhiều lần nói với tôi, sẽ không quan hệ trước hôn nhân, và đó cũng chính là lý do cô ấy và bạn trai cũ chia tay.

Dịch vụ thám tử uy tín Sài Gòn (tphcm)

Anh ta liên tục đòi quan hệ, nhưng cô ấy không chịu, không thể dung hòa được mọi chuyện nên hai người chia tay. Nghe bạn gái kể, tôi cảm thấy rất trân trọng và yêu thương cô ấy. Nên từ khi yêu, tôi cũng luôn giữ gìn cho cô ấy.

Văn phòng thám tử uy tín Sài Gòn (tphcm)

Đến khi chúng tôi chuẩn bị làm đám cưới, tôi và người yêu mới đi quá giới hạn. Lần đầu tiên, cô ấy liên tục nói đau, dù máu không chảy. Tôi vẫn tin cô ấy còn trinh tiết.

Trung tâm thám tử uy tín Sài Gòn (tphcm)

Nhưng tôi đã lầm, cách đây gần 1 tháng, bạn gái phát hiện mang thai, đây cũng là điều chúng tôi mong đợi, vì chỉ mấy tháng nữa chúng tôi sẽ làm đám cưới. Tôi đưa bạn gái đi khám thai và đứng ở ngoài để cô ấy vào phòng khám.

Thuê thám tử uy tín Sài Gòn (tphcm)

Đợi lâu quá, tôi hé cửa bước vào và nghe thấy cô ấy và bác sĩ đang trao đổi, bác sĩ hỏi đã từng phá thai chưa, cô ấy trả lời hai lần từ cách đây hơn 2 năm. Bác sĩ hỏi tại sao để phá thai nhiều thế, cô ấy trả lời sống thử với bạn trai nên không biết cách phòng tránh.

Thám tử tư uy tín Sài Gòn (tphcm)

Tôi thật sự choáng váng khi nghe cô ấy trả lời bác sĩ. Vậy mà từ khi quen tôi, cô ấy luôn nói chưa từng quan hệ với ai, nhưng thực tế đã sống thử với người cũ gần 1 năm trời trước khi yêu tôi.

Công ty thám tử tư uy tín Sài Gòn (tphcm)

Hoang mang hơn, khi cô ấy đã hai lần phá thai. Tôi cảm thấy sợ hãi con người cô ấy, vì hai năm yêu tôi, cô ấy luôn tỏ ra là một cô gái đúng mực và cổ hủ với quan điểm giữ gìn trinh tiết. Tôi vẫn tin cô ấy chưa từng quan hệ lần nào và chia tay người yêu do anh ta đòi hỏi.

Dịch vụ thám tử tư uy tín Sài Gòn (tphcm)

Lo sợ hơn nữa là cô ấy đã từng phá thai, tôi sợ điều này sẽ ảnh hưởng đến sinh nở và hạnh phúc của chúng tôi sau này. Tôi chẳng biết mình nên tiếp tục yêu và cưới cô ấy hay chia tay.

Thám tử tư uy tín Sài Gòn (TPHCM) VNN

cong-ty-tham-tu-vnn

 

Dịch vụ thám tử tư uy tín VNN – Một chữ tín – Vạn niềm tin!

Email: congtythamtuvnn@yahoo.com.vn

Facebook: facebook.com/congtythamtuuytinvnn

Please follow and like us: