thue-tham-tu-uy-tin-sai-gon-tphcm-co-mot-noi-lo-mang-ten-vo-cu

Thuê thám tử uy tín Sài Gòn (tphcm) – Có một nỗi sợ mang tên “vợ cũ”

Vợ người ta sợ các mối quan hệ mới mẻ của chồng, còn tôi lại có nỗi lo mang tên vợ cũ.

Xem thêm thám tử uy tín Sài Gòn (tphcm)

thue-tham-tu-uy-tin-sai-gon-tphcm-co-mot-noi-lo-mang-ten-vo-cu

Thuê thám tử uy tín Sài Gòn (tphcm) – Có một nỗi sợ mang tên “vợ cũ”

Công ty thám tử uy tín Sài Gòn (tphcm)

Chồng tôi quăng điện thoại xuống giường thở dài mệt mỏi:

– Lại gọi! Mua cho con nhỏ có bộ quần áo múa dân vũ mà cũng gọi!

Tôi biết chồng nói tới ai.

Dịch vụ thám tử uy tín Sài Gòn (tphcm)

Nhưng cũng cười cười:

– Đó là cách để người ta gặp anh mà! Dạo này em nuôi anh đẹp trai hẳn ra nên người ta tiếc!

– Toàn nói lăng nhăng gì không!

Chồng quát nhỏ rồi quay vô vách ngủ.

Người vừa gọi chính là vợ cũ của chồng tôi.

Văn phòng thám tử uy tín Sài Gòn (tphcm)

Họ ly hôn nhau ba năm nay, vì cô ấy bài bạc quá đáng. Chẳng phải chơi vui ba bữa tết như người ta, mà cô ấy chơi bài triền miên đến cá đội bóng đá. Nhà cửa vì thế mà suy sụp. Chồng bao phen gánh nợ và cũng vì con mà khuyên cô ấy bỏ tật bạc bài.

Nhưng cô chốt hạ bằng câu “Thương em thì thông cảm nha anh! Người ta nhóm máu A, máu B, máu O còn em chắc thuộc máu bài bạc nên không bỏ được”. Rồi anh ấy cũng gồng trả nợ cho cô thêm vài trăm triệu nữa và buộc lòng phải ly hôn. Đứa con trai lớn 8 tuổi sống với cha, đứa gái nhỏ 5 tuổi sống với mẹ.

Trung tâm thám tử uy tín Sài Gòn (tphcm)

Lúc anh cưới tôi thì cô ấy vẫn chưa lập gia đình mới. Nghe nói rằng dù tài sản sau ly hôn chẳng còn gì nhưng anh cũng sắm riêng cho cô một căn nhà nhỏ để con gái có chỗ an cư. Anh bảo nghe cô bỏ bài bạc cũng mừng mừng, tuy không phải cấp dưỡng nuôi con nhưng hàng tháng anh vẫn gửi cho con gái một khoản không ít.

Mọi việc yên bình cho tới ngày anh cưới tôi thì các cuộc gọi của vợ cũ dày lên. Khi thì kêu con nóng đầu sổ mũi. Lúc con lại thèm ăn gà rán cơm chiên. Hôm thì máy lạnh phòng con không mát, bữa thì tủ bếp tắt ngấm…

Thám tử tư uy tín Sài Gòn (tphcm)

Mà đứa bé nay đã tám tuổi, nóng đầu sổ mũi không còn là chuyện thường xuyên nữa. Các món con thèm, cô ấy có thể gọi hàng quán giao tận nhà, cớ gì phải gọi chồng cũ? Máy lạnh hư thì cứ gọi thợ tới sửa, chứ anh ấy là nhân viên văn phòng kia mà? Dăm ba lần như thế, tôi bảo chồng cứ tới chở con đi ăn.

Mà chỉ chở một mình con thôi vì “ngoài quán có vợ anh và anh Hai của bé Na chờ sẵn”. Tất nhiên vợ cũ của anh “lật bài” ngay. Cô ấy nói, nào là muốn cả gia đình cùng đi cho các con không có cảm giác thiếu cha vắng mẹ; nào là lâu lắm rồi cả nhà không đi chơi chung. Còn máy lạnh hư, tủ bếp không lên lửa thì gọi thợ có khó khăn gì, cô ấy trơ trẽn cho rằng chẳng qua là xem anh có còn quan tâm tới con cái không (?)

Công ty thám tử tư uy tín Sài Gòn (tphcm)

Tất nhiên, mấy lúc như thế, chồng tôi phải khéo léo lắm mới không mất lòng. Vậy mà vợ cũ của chồng tôi hình như không chịu hiểu. Để rồi hầu như ngày nào cô ấy cũng có một lần gọi cho chồng tôi bằng đủ thứ lý do trên đời. Biện pháp chặn cuộc gọi cũng đã định áp dụng nhưng như thế có thể là bất tiện, vì anh vẫn muốn giữ sợi dây liên lạc với đứa con gái mà mẹ nó đang nuôi dưỡng.

Tôi đồng ý với lý do này. Để rồi vợ cũ của anh ấy “được đàng chân lân đàng đầu”, khi có hôm còn dám mua thức ăn chở con tới nhà của chúng tôi “để nấu nồi bún riêu mà anh ấy rất thích”. Tôi đi làm vắng nhà, may mà mẹ chồng đã từ chối thẳng thừng.

Dịch vụ thám tử tư uy tín Sài Gòn (tphcm)

Dù đã ly hôn nhưng chị ấy vẫn tìm nhiều cách hoài niệm về hình ảnh gia đình hạnh phúc với lý do “vì con”.

Vợ người ta sợ các mối quan hệ mới mẻ của chồng, còn tôi lại có nỗi lo mang tên “vợ cũ” này. Vì họ đã từng có với nhau đến hai mặt con, năm dài tháng rộng, lý do “vì con” e bất tiện nhiều điều…

Thám tử tư uy tín Sài Gòn (TPHCM) VNN

cong-ty-tham-tu-vnn

 

Dịch vụ thám tử tư uy tín VNN – Một chữ tín – Vạn niềm tin!

Email: congtythamtuvnn@yahoo.com.vn

Facebook: facebook.com/congtythamtuuytinvnn

Please follow and like us: